Trung đoàn CSCĐ Tây Nguyên chi viện cho Bà Rịa Vũng Tàu phòng chống COVID-19

23/08/2021 - 13:33

PNO - 100 cán bộ chiến sĩ của Trung đoàn CSCĐ Tây Nguyên chi viện cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để bảo đảm an ninh, trật tự và phòng, chống dịch COVID-19.

Ngày 23/8, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) đã tiếp tục tăng cường 100 cán bộ, chiến sỹ của Trung đoàn CSCĐ Tây Nguyên chi viện Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và phòng, chống dịch COVID-19.

Thượng tá Diêm Công Toàn, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Tây Nguyên đã động viên, giao nhiệm vụ và đề nghị từng cán bộ, chiến sĩ nỗ lực khắc phục gian khổ, chia sẻ khó khăn với Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và người dân địa phương thực hiện tốt yêu cầu bảo đảm an ninh, trật tự, các quy định giãn cách triệt để của địa phương, bảo đảm tuyệt đối an toàn sức khỏe của bản thân, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao...


 

100 cán bộ chiến sĩ của Trung đoàn Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) Tây Nguyên chi viện cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để bảo đảm an ninh, trật tự và phòng, chống dịch COVID-19.

Thượng tá Diêm Công Toàn cho biết, đây là lần thứ 2 Trung đoàn CSCĐ Tây Nguyên xuất quân chi viện cho các tỉnh phía Nam để hỗ trợ, tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự và phòng, chống dịch COVID-19. Với lần xuất quân này, 100 cán bộ chiến sĩ của đơn vị sẽ phối hợp với lực lượng Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức tuần tra, kiểm soát, chốt chặn nghiêm ngặt các địa bàn nhằm bảo đảm an ninh, trật tự trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại địa phương.

Trong sáng cùng ngày, tất cả các cán bộ chiến sĩ tới tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Trước thời điểm xuất quân, tất cả cán bộ chiến sĩ tham gia chi viện đều được tập huấn về công tác phòng, chống dịch, bảo đảm sức khỏe, được tiêm phòng đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19 và xét nghiệm âm tính. Trong sáng cùng ngày, 7 xe đã chở tất cả các cán bộ chiến sĩ tới tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Trước đó, vào ngày 21/8, hơn 300 cán bộ chiến sĩ của đơn vị đã xuất quân chi viện cho TPHCM.

T.N

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI