Triệt phá đường dây cá độ Euro với số tiền lên tới 2 tỷ đồng/ngày

12/07/2021 - 16:25

PNO - Một đường dây cá độ bóng đá mùa giải Euro với số tiền giao dịch lên tới 2 tỷ đồng/ngày vừa bị Công an TP. Thanh Hóa triệt phá.

Ngày 12/7, Công an TP. Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với nhóm đối tượng trong đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, giao dịch lên đến hơn 2 tỷ đồng/ ngày.

Các đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá
Các đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá

Đối tượng cầm đầu đường dây cá độ bóng đá nêu trên được xác định là Nguyễn Thành Quân (tức Quân “tèng”, 27 tuổi, trú tại Thanh Hóa).

Từ tháng 6/2021, Quân lập trang Web www.3in1bet.com và quản lý đầu master có ký hiệu là b90901, sau đó chia thành các tài khoản cấp dưới để tổ chức cho các đối tượng đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Từ đầu mùa giải Euro 2020 và giải vô địch bóng đá Nam Mỹ, Quân tổ chức cho gần 20 đối tượng khác trên địa bàn TP. Thanh Hóa và huyện Thạch Thành để thiết lập đường dây đánh bạc.

Tổng số tiền các đối tượng đã tham gia cá cược là hơn 2 tỷ đồng/ngày. Đến khi bị bắt, nhóm này đã giao dịch với tổng số tiền gần 20 tỷ đồng.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Công an TP. Thanh Hóa đã bắt giữ 9 đối tượng chính trong đường dây đánh bạc này, thu 17 điện thoại di động, 1 máy tính bảng, 60 triệu đồng tiền mặt.

Chi Mai

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI