TPHCM: Bổ sung phiên bản tiếng Anh cổng thông tin COVID-19

21/09/2021 - 10:04

PNO - Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM vừa giới thiệu phiên bản tiếng Anh của Cổng thông tin COVID-19 TPHCM. Cổng thông tin COVID-19 TP sẽ là địa chỉ thông tin hữu ích về tình hình dịch COVID-19 của thành phố cho người nước ngoài ở trong và ngoài nước.

Đây là cổng thông tin tích hợp từ nhiều nguồn thông tin như các kênh thông tin của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế TPHCM, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) và các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để cung cấp thông tin tại một địa chỉ duy nhất là https://covid19.hochiminhcity.gov.vn.

Cổng thông tin COVID-19 thành phố sẽ là địa chỉ hữu ích giúp cung cấp thông tin tình hình dịch COVID-19 của thành phố cho người nước ngoài ở trong và ngoài nước.
Cổng thông tin COVID-19 thành phố ra mắt phiên bản tiếng Anh, cung cấp thông tin tình hình dịch COVID-19 của thành phố cho người nước ngoài ở trong và ngoài nước.

Cụ thể, Cổng thông tin COVID 19 tích hợp và cung cấp các thông tin gồm: tình hình diễn biến dịch COVID-19 tại TPHCM; Bản đồ COVID-19 TPHCM; Các thông tin, tin tức mới nhất về công tác phòng chống dịch của thành phố; Kênh góp ý, hiến kế cho công tác phòng chống dịch của thành phố và các thông tin đường dây nóng khi có nhu cầu liên hệ.

Các thông tin này được cập nhật liên tục từng ngày và trình bày trực quan trên bản đồ thành phố, chi tiết đến từng quận huyện và TP.Thủ Đức. Dữ liệu và báo cáo được thu thập từ trung tâm phân tích dữ liệu của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TPHCM.

Sở Thông tin và Truyền thông hy vọng Cổng thông tin COVID-19 thành phố sẽ là địa chỉ hữu ích giúp cung cấp thông tin tình hình dịch COVID-19 của thành phố cho người nước ngoài ở trong và ngoài nước.

Tuyết Dân

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI