Tin trong Hội

12/11/2014 - 07:24

PNO - PN - HỘI LHPN VIỆT NAM KHẢO SÁT CÔNG TÁC HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NHÓM TRẺ ĐỘC LẬP TƯ THỤC

edf40wrjww2tblPage:Content

Với mong muốn bảo đảm hiệu quả Đề án 404 “Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục tại khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất đến 2020”, ngày 7/11, Hội LHPN Việt Nam đã thực hiện khảo sát đầu vào về thực trạng các nhóm trẻ tại P.Tân Tạo (Q.Bình Tân) và P.Tân Thuận Đông (Q.7).

Việc khảo sát nhằm đánh giá lại thực trạng số trẻ dưới 36 tháng tuổi đã ra lớp, chưa ra lớp, chất lượng của các nhóm trẻ và nhu cầu của địa phương để lựa chọn địa bàn, hỗ trợ thí điểm nhóm trẻ triển khai đề án.

 THANH HOA

QUẬN 3, THỦ ĐỨC VÀ BÌNH TÂN: NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG “NGÀY PHÁP LUẬT” NĂM 2014

Sáng 7/11, Hội LHPN TP.HCM phối hợp Hội Luật gia Q.3 tổ chức phổ biến về Luật Tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo cho 85 cán bộ, hội viên (HV), phụ nữ (PN). Bà Nguyễn Thị Thu Trang - Chánh thanh tra Q.3, đã phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Tiếp công dân: quyền và nghĩa vụ của người khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh; trách nhiệm của người tiếp công dân; những trường hợp được từ chối tiếp dân…

Trước đó, ngày 6/11, Hội LHPN Q.Thủ Đức, tổ chức Ngày Pháp luật, tuyên truyền một số nội dung cơ bản của Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng cho gần 200 HV, PN.

Cùng dịp này, Hội LHPN Q.Bình Tân đã phối hợp với Phòng Tư pháp tổ chức Ngày Phụ nữ và pháp luật, qua đó, giới thiệu, quán triệt, nội dung, ý nghĩa Hiến pháp và các văn bản chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về triển khai thi hành Hiến pháp 2013. Ngày Hội thu hút 121 HV, PN tham gia.

 NHI PHƯƠNG CHI

 
TIN MỚI