Tìm ra nghi phạm giết người cho thi thể vào vali ở Nha Trang

12/10/2022 - 13:21

PNO - Sau hơn hai năm điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã lần ra kẻ tình nghi sát hại người đàn ông rồi cho thi thể vào vali phi tang ở Nha Trang.

Ngày 12/10, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, cơ quan điều tra đang làm việc với nam thanh niên (quê Khánh Hòa) nghi liên quan đến vụ án xác chết nam giới trong vali tại khu vực Bãi Tiên, đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang được phát hiện vào tháng 3/2020.

Nam thanh niên này bị cáo buộc cùng một đồng phạm người nước ngoài (đã xuất cảnh về nước) ra tay sát hại anh H.Q.B (sinh năm 1986, trú xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang), rồi quấn thi thể vào vali, đưa lên đèo ở TP. Nha Trang hơn hai năm trước.

Theo thông tin ban đầu, vào năm 2019, nam thanh niên đã hẹn gặp H.Q.B đến căn hộ ở Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) để giải quyết nợ nần tiền bạc. Tuy nhiên, anh B. không có tiền trả, nam thanh niên cùng một người nước ngoài đánh anh B. tử vong. Cả hai dùng một vali lớn nhét thi thể của B. vào trong, lấy quần áo, rèm cửa sổ tại căn hộ bọc quấn lại. Sau đó, chở vali đến vứt tại khu vực Bãi Tiên bỏ ở ven đường Phạm Văn Đồng thuộc phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Công an khám nghiệm hiện trường
Công an khám nghiệm hiện trường -Ảnh: T.L

Đến ngày 27/3/2020, khi người dân đi rẫy ngửi thấy mùi hôi thối ở khu vực này và phát hiện chiếc vali nên đã trình báo công an. Khi công an mở ra, bên trong vali có một thi thể đang phân hủy nặng. Sau đó, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Chiếc vali chứa thi thể nạn nhân. Ảnh: K.N.
Chiếc vali chứa thi thể nạn nhân - Ảnh: K.N

Huyền Hoa

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI