Thông tin mới nhất vụ Phó giám đốc chi nhánh ngân hàng đột nhiên “mất tích”

14/12/2022 - 10:22

PNO - Cơ quan công an đang tạm giữ xe ô tô của phó giám đốc chi nhánh 1 ngân hàng đột nhiên “mất tích” để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông.

 

Phó Giám đốc chi nhánh một ngân hàng ở Đắk Lắk mất tích nhiều ngày nay chưa rõ nguyên nhân
Phó giám đốc chi nhánh 1 ngân hàng ở Đắk Lắk "mất tích" nhiều ngày nay chưa rõ nguyên nhân

Ngày 14/12, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ xe ô tô của ông T.V.D. (45 tuổi) để tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông.

Ông D. là Phó giám đốc chi nhánh 1 ngân hàng tại xã Ea Toh (huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) và đã mất tích bí ẩn từ ngày 28/11 đến nay.

Theo thông tin ban đầu, đêm 27/11, ông D. lái xe ô tô riêng đến TP Buôn Ma Thuột để gặp gỡ, liên hoan cùng bạn bè. Sau đó, ông D. lái xe ra về thì xảy ra va chạm với 1 xe ô tô khách trên đường Nguyễn Tất Thành (TP Buôn Ma Thuột).

Sau khi nhận được thông tin, Đội CSGT TP Buôn Ma Thuột đã có mặt làm công tác hiện trường, tạm giữ phương tiện và yêu cầu ông D. đến Bệnh viện Đại học Y dược TP Buôn Ma Thuột để test ma túy và nồng độ cồn thì ông D. chấp hành.

Thông tin từ Đội CSGT TP Buôn Ma Thuột, tại bệnh viện, ông D. được lấy máu để test nồng độ cồn, kết quả có vi phạm nồng độ cồn.

Khi cơ quan chức năng yêu cầu ông D. lấy mẫu nước tiểu để test ma túy thì người này bỏ đi đâu không rõ lý do. Từ đó đến nay, ông D. vẫn chưa đến công an để phối hợp làm rõ về vụ tai nạn.

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo ngân hàng nơi ông D. công tác đã có văn bản gửi Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an TP Buôn Ma Thuột báo cáo về việc ông D. mất tích.

Nội dung văn bản cho biết, khoảng 1g ngày 28/11, ông D. đột nhiên "mất tích" không rõ nguyên nhân. Dù người thân nỗ lực liên hệ qua điện thoại và qua các mối quan hệ bạn bè nhưng không có kết quả. Các số điện thoại liên lạc của ông D. đều tắt máy.

Gia đình ông D. đã lên mạng xã hội đăng thông tin nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả. Ngày 29/11, gia đình đã trình báo vụ việc mất tích của ông D. với cơ quan công an.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEgocnhinvi /strCate=gocnhin

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEdungquenhovi /strCate=dungquenho
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthoisuvi /strCate=thoisu

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthoisuvi /strCate=thoisu