“Thần y” Võ Hoàng Yên muốn trả lại tiền, vợ chồng ông Dũng “lò vôi” vẫn tuyên bố làm tới cùng

07/03/2021 - 12:23

PNO - Dù ông Võ Hoàng Yên gửi thư, muốn trả lại tiền và sổ đỏ nhưng ông Dũng - bà Hằng tuyên bố sẽ làm sáng tỏ tới cùng vụ việc.

Ngày 7/3, ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi Dũng “lò vôi” - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam, Bình Dương) và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng cho biết, ông Võ Hoàng Yên đã gửi thư với mong muốn xin trả lại toàn bộ tiền mặt hoặc bằng Quyền sử dụng đất (sổ đỏ) nếu vợ chồng ông Dũng - bà Hằng cảm thấy không vừa ý.

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng - bà Nguyễn Phương Hằng tại buổi đối chất với ông Võ Hoàng Yên
Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng - bà Nguyễn Phương Hằng tại buổi đối chất với ông Võ Hoàng Yên

Cụ thể, trong lá thư được cho là của ông Võ Hoàng Yên gửi đến vợ chồng ông Dũng “lò vôi” được viết:

Lời đầu tiên xin cảm ơn anh chị trong suốt thời gian qua đã ủng hộ và giúp đỡ lương y Võ Hoàng Yên tôi rất nhiều… Tuy nhiên trong những số tiền mà anh chị đưa tặng tôi trong việc xã hội từ thiện, anh chị thấy không vừa ý khoản nào hoặc phải trả lại hết cho anh chị thì lương y Võ Hoàng Yên tôi đây xin hoàn trả lại toàn bộ bằng tiền mặt hoặc bằng Quyền sử dụng đất.

Cũng giống như tôi đã chuyển trả 20 tỷ đồng vào tài khoản chị Hằng ngày 3/1/2020 và chuyển Quyền sử dụng căn nhà trị giá 18 tỷ đồng vào ngày 20/9/2020 và công chứng ngày 26/2/2020".

Ông Võ Hoàng Yên mong vợ chồng ông Dũng - bà Hằng trả lời để ông thực hiện nội dung trên.

Trao đổi với phóng viên báo Phụ Nữ TP HCM, bà Hằng cho biết từ thời điểm đối chất nhau (ngày 3/3) đến nay không thể liên lạc với ông Yên qua điện thoại. Mọi thông tin trao đổi ông Yên đều gửi thư đến.

Vợ chồng ông chủ Khu du lịch Đại Nam cũng thông tin rằng sẽ tiếp tục làm rõ bản chất vụ việc đến cùng chứ không thỏa hiệp để dàn xếp vụ việc.

Trước đó, vợ chồng ông Dũng “lò vôi” đã gửi đơn tố cáo đến Công an TP HCM cho rằng “thần y” Võ Hoàng Yên đã lừa đảo, chiếm đoạt của mình hàng trăm tỉ đồng tiền cứu trợ lũ lụt và xây chùa. Ông Yên khẳng định mình không lừa đảo và cho rằng có sự nhầm lẫn trong các con số báo cáo.

Ngoài ra, cha vợ cũ của ông Yên là ông Nguyễn Thanh Bình (ở huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) đã chuyển trả cho vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi” 12 tỷ đồng mà trước đó “thần y” nhờ bà Hằng gửi trả nợ.

Trường Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI