“Tết đến xuân sang - Lộc ngập tràn” - Chương trình “tìm tỷ phú” hoành tráng từ HDBank

11/01/2023 - 16:47

PNO - Thưởng lớn, quà tặng ngập tràn, năm Quý Mão khai vận “phát tài” cho người gửi tiết kiệm. Các ngân hàng tung ra loạt siêu ưu đãi lãi suất gửi tiết kiệm hấp dẫn.

Nổi bật hiện nay là chương trình “Tết đến xuân sang - Lộc ngập tràn” của HDBank. Diễn ra từ tháng 12/2022 đến hết tháng 2/2023 với tổng giá trị giải thưởng gần 10 tỉ đồng, chương trình ưu đãi cho khách hàng gửi tiền trên Internet Banking, App HDBank và tại quầy. Điều kiện là khách hàng gửi từ 10 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng.

Sau mỗi lần gửi tiền, khách hàng sẽ được nhận 1 mã số để tham gia quay may mắn trúng thưởng vào cuối kỳ. Giải thưởng gồm 1 giải Đặc biệt là sổ tiết kiệm 1 tỉ đồng; 1 giải Nhất là sổ tiết kiệm 300 triệu đồng; 3 giải Nhì là sổ tiết kiệm 100 triệu đồng; 5 giải Ba là sổ tiết kiệm 50 triệu đồng.

HDBank đã khởi động chương trình ‘tìm tỷ phú’ đầu tiên của năm 2023
HDBank đã khởi động chương trình ‘tìm tỷ phú’ đầu tiên của năm 2023

Ngoài ra, HDBank còn tặng hàng ngàn quà tiện dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm. Theo đó, 200 khách hàng mở tài khoản tiết kiệm online có giá trị cao nhất và sớm nhất từ 100 triệu đồng sẽ nhận ngay máy ép chậm.

15.000 khách hàng lần đầu gửi tiết kiệm tại HDBank và gửi tại quầy với hạn mức từ 100 đến 300 triệu đồng, sẽ được tặng nón bảo hiểm thiếu nhi hoặc bộ kềm Nghĩa VIP mạ vàng. Đặc biệt, 4.000 khách hàng hiện hữu khi gia tăng số tiền gửi tại quầy từ 500 triệu đồng trong dịp này sẽ nhận ngay máy hút bụi cầm tay.  

“Tết đến xuân sang - Lộc ngập tràn” là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động truyền thống “tìm tỷ phú” thường niên của HDBank, nhằm mang đến niềm vui đầu xuân và hỗ trợ khách hàng thêm giá trị gia tăng cho tiền gửi.

Đại diện lãnh đạo HDBank trao giải Đặc biệt - 1 tỉ đồng cho khách hàng Nguyễn Đình Đạo - Ảnh: HDBank
Đại diện lãnh đạo HDBank trao giải Đặc biệt - 1 tỉ đồng cho khách hàng Nguyễn Đình Đạo - Ảnh: HDBank

Các năm trước, từ các chương trình “tìm tỷ phú” của HDBank, nhiều khách hàng đã may mắn nhận các giải thưởng giá trị như khách hàng Nguyễn Đình Đạo (TPHCM) trúng sổ tiết kiệm trị giá 1 tỉ đồng năm 2022, khách hàng Phạm Thị Bảo Khanh (TPHCM) trúng sổ tiết kiệm trị giá 1 tỉ đồng năm 2021…

Khách hàng có thể mở tài khoản tiết kiệm ngay tại https://hdbank.onelink.me/wxE4/OTT hoặc gọi 19006060 để được tư vấn chi tiết.

Xuân Lê

Nguồn: HDBank

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEanlanhsongmanhvi /strCate=anlanhsongmanh
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthitruongvi /strCate=thitruong