PNO - Anh T.D.T. phản ảnh, anh bị Phòng khám Đa khoa Hồng Cường (89 Thành Thái, P.14, Q.10, TPHCM) vẽ bệnh để thu tiền gấp hàng chục lần so với giá thỏa thuận ban đầu.
| Chia sẻ bài viết: |
Hangxuanthuy 02-09-2024 13:18:11
Tôi không hiểu tại sao vẫn đễ bệnh viện tồn tại. Chồng tôi cũng là nạn nhân vì xem trên trang mạng hỏi bệnh,cũng phòng khám được nhảy trang đầu quảng cáo. Chồng tôi chỉ bị nổi nhẹ, hỏi BS, phòng khám gọi chồng tôi lên luôn ngày Chủ Nhật khám sơ nói chồng tôi bệnh xã hội lay nhiễm, làm chồng tôi hoang mang không cho gia đình biết. Sau đó bắt chồng tôi phẫu thuật bắng lay dơ, chồng tôi còn bị BS y tá hù dọa tới sợ ám ảnh. Tới khi biết được là tiền mất tật mang, may phát hiện sớm chỉ mất 17tr . Mong công an hãy xem xét bệnh viện này.
Phuong u 13-08-2024 19:13:17
Em cũng mới bị bệnh viện móc túi lúc nhắn tin tư vấn thì kêu khoảng 400k sau ra kêu xét nghiệm hết 800k đi siêu âm tử cung đau gần chết kết quả sơ sài kêu em bị viêm tử cung phải mất 6tr tiền rửa tử cung xong kêu hút thai 2tr8 vô kêu nhịp tim thấp phải làm 19tr kết quả thuốc các thứ hết hơn 30triệu.
Nguyễn Thị Bình 06-08-2024 15:20:07
Mình cũng mới đi khám ở đây. Lúc tư vấn thì bảo mình chỉ mất 50k phí khám và khoảng 50k chụp phim. Mình ghé thì thu 200k và cho mình ngồi chờ hơn 2 tiếng trong khi không có bệnh nhân. Nhân viên thì hời hợt khách hàng khó chịu mới gọi hỏi sao lâu có kết quả vậy. May mà mình mất kiên nhẫn rồi đi về chứ không chắc cũng dính chiêu trò rồi.
tám 05-07-2024 20:06:13
em cũng mới khám bên hồng cường về lúc đầu em đóng phí 300k để làm sét nghiem xong lúc sau họ dẫn em vào phòng bảo em bị bệnh lậu chi phí chưa tận 16tr
trong bệnh án em ko thấy ghi gì giờ em ko biết làm sao thấy hoang mang
Minh 04-06-2024 21:22:07
Bài viết này rất đúng với tình trạng thực tại của phòng khám. Em đi thực hiện tiểu phẩu bên Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường số 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TPHCM. Khi tiểu phẫu xong, bác sĩ hay y tá nói phải mổ thêm nếu không mổ anh hưởng rất lớn sau này. Đòi mổ thêm với chi phí là 26,000,000 vnđ. Khi em từ chối thì bác sĩ và y tá ở đây có sắc mặt không tốt.
Đặc biệt là "đội y bác sĩ và y tá" ở đây không có tâm. Hy vọng ai đó muốn khám chữa bệnh tại phòng khám này cần nên đề phòng- "ĐÁNH VÀO TÂM LÝ- VẼ BỆNH".
Định đánh giá 1 sao vì dịch vụ. Nhưng lại bị khóa không cho đánh giá trên Google Map. Mong mọi người biết đề phòng "tiền mất tật mang".
Kieuloan 27-03-2024 00:26:38
Bạn e vừa bị báo phí làm tầm 650, qua tới nơi báo là phải làm gói 2tr5. Bạn e cũng đồng ý làm gói 2tr5. Đang nằm làm giữa chừng thì nói bị nặng, k mổ thì bị ung thư rồi vô sinh. Bắt làm thêm gói 18tr. Tổng cộng bay hết hơn 21tr , có cách nào giải quyết được không ạ? Giúp e với ạ
Trang 12-01-2024 08:32:12
Em vừa đi khám bên đó ... Lúc đầu họ tư vấn em 500k xong e qua thì họ kêu e đi xét nghiệm r khám 600k e cũng nghĩ bình thường .. 1 tí sau họ nói phí trị bệnh của em 2tr r e đi xuống đóng 2tr 23 nghìn trong đó hoá đơn thuốc chỉ có 2 trăm mấy còn lại họ ghi phí điều trị nhưng k thấy điều trị gì....rồi sau bác sĩ nói e tiên thuốc trên dưới 4tr... E nói hết tiền thì bác sĩ hỏi e còn nhiêu e nói chỉ còn 700 thì bác ghi 1 cái toa j đó xuống dưới họ đưa e lọ thuốc bôi k nhãn hiệu và số tiền tròn 700 còn dăn e có tiền quay lại lấy thuốc .... E nghĩ chắc e cũng bị mất tiên rồi ...điều trị thấy k hiệu quả
Hồng Diệu 13-12-2023 23:17:46
Em cũng vừa mới bị Phòng khám này vẽ bệnh. Mới đầu họ nói kiểm tra thì phí 200.000đ tiền mặt đưa liền. Xong kêu xuống xét nghiệm coi bệnh gì. Rồi đến chỗ họ thu tiền thì tiền xét nghiệm 900.000đ. Xong tiếp theo họ thu thêm tiền vệ sinh vùng kín, mà trong phiếu thu có tiền công truyền thuốc nữa là 2.140.000đ. Phiếu thu thứ 2 là tiền thuốc họ truyền thêm 652.500đ nữa. 1 buổi đi khám đầu tiên mà tốn tận nhiêu đó. Rồi dặn ngày mai đến truyền thuốc tiếp. Em lại tốn thêm 793.000đ( theo họ tính đã bao gồm tiền công 140.000đ truyền thuốc). Xong họ lại điện nói qua truyền tiếp xem sao. Rồi còn nói thêm là chuẩn bị tiền trước khi qua vì nếu không hết sẽ gạch cái mục ở vùng kín của em. Em hỏi bao nhiêu thì bác sĩ đó trả lời kiểu không biết. Có nhiêu đem nhiêu. Là em thấy có điềm rồi. Xong em không qua nữa luôn. Tiền vệ sinh mà tận 2.000.000 là quá mắc ạ huhu. Không biết có lấy lại tiền được không hả ad.
Lê Thị Linh Nhung, quê tỉnh Tuyên Quang bị Công an tỉnh Cà Mau bắt tạm giam vì liên quan đến vụ án xảy ra tại Công ty AIC.
Nguyễn Hoàng Phúc là cán bộ tín dụng ngân hàng, tham gia cược tiền vào sàn chứng khoản ảo Coinet trên mạng xã hội, thua hết 3,8 tỉ đồng…
Chị gái tôi hay nói với các thành viên trong gia đình rằng môi trường sống quanh ta có “khỏe” thì ta mới sống khỏe được.
Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vừa có quyết định gia hạn thời hạn sử dụng Thẻ nhà báo kỳ hạn 2021-2025 đến hết tháng 3 năm 2026
Sau nhiều năm vận hành nhưng không có trạm dừng nghỉ, VEC bắt đầu xây dựng một số trạm trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.
Thảo Cầm Viên Sài Gòn tổ chức tuần lễ văn hóa quốc tế mừng năm mới 2026, quy tụ hơn 80 gian hàng, miễn vé tham quan sau 17 giờ.
Xe máy do T và H điều khiển chạy đến gần cầu Kênh Tẻ thì ngã ra đường, xe tải chạy phía sau va chạm khiến cả 2 tử vong.
Bị can Nguyễn Nam Khánh bị đề nghị truy tố về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”.
Xã Long Điền (TPHCM) có 2 làng nghề truyền thống với hơn 130 hộ làm nghề, được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.
Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Phụ nữ TPHCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 xác lập nhiều điểm mới mang tính chiến lược...
Những hoạt động thiết thực, nhân văn mà hội LHPN các cấp đã và đang thực hiện nhằm từng bước nâng cao phúc lợi, quyền năng, vị thế của phụ nữ.
Đại hội Đại biểu Phụ nữ TPHCM lần thứ I là “điểm khởi đầu mới” sau quá trình sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính và tinh gọn bộ máy.
Đại hội Hội Doanh nghiệp phường Đông Hưng Thuận lần thứ I: Bắt đầu hành trình mới của cộng đồng doanh nhân phường, hướng tới mục tiêu phát triển 200 hội viên.
Nhằm chào đón Tết Dương lịch năm 2026, tuyến metro số 1 sẽ miễn phí 100% giá vé cho tất cả hành khách trong ngày 1/1/2026.
Sau chuyến bay từ Bangkok (Thái Lan), các thành viên U22 bóng đá Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.
Trạm trộn bê tông thương phẩm thuộc Công ty CP Xây dựng Đức Nhì vừa bị Công an Quảng Ngãi phát hiện đổ hơn 700 tấn chất thải rắn trái quy định.
Lực lượng chức năng xã Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) đã phát hiện hai vợ chồng mua nhiều con heo chết về xẻ bán kiếm lời.
Do mâu thuẫn với 1 người tên Nam, 4 thanh niên đi qua nhà ông L. rồi ném vỏ chai bia khiến ông L. tử vong.