Người phụ nữ bịt mặt vào trường, kéo nữ sinh lớp 6 chở đi bất thường

14/07/2022 - 09:01

PNO - Ngày 14/7, Công an xã Hòa Phong (huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) cho biết đã báo cáo xác minh vụ việc một phụ nữ bịt mặt vào trường, kéo nữ sinh lớp 6 lên xe chở đi.

Theo đó, khoảng 6g35, ngày 13/7, em T.Q.N đang ngồi chơi cùng bạn trên ghế đá trong sân Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng thì một phụ nữ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, mặc áo khoác và váy chống nắng, đi xe máy hiệu Wave RS màu đỏ đen chưa xác định biển số vào trường. Người này đến chỗ em N. ngồi và hỏi mượn điện thoại di động nhưng em không cho.

Một phụ nữ bịt mặt vào trường lôi, kéo nữ sinh lớp 6 rồi chở đi bất thường. Hình ảnh được trích xuất từ camera
Người phụ nữ bịt kéo nữ sinh lớp 6 lên xe chở đi - Ảnh chụp từ camera

Lúc sau, người phụ nữ này cầm tay kéo em N. đưa lên xe máy rồi chở đi. Khi đến UBND thị trấn Phú Thứ (huyện Tây Hòa), người này để xe máy bên ngoài rồi đưa em N. vào ngồi trên ghế đá ở sân trụ sở khoảng 10 giây, sau đó tiếp tục đưa em N. ra xe chở đi.

Khi đến cổng chợ Phú Thứ, người phụ nữ bảo N. đứng đợi bên ngoài cùng xe máy, còn mình vào chợ. Một lúc sau, người này trở ra mang theo mũ bảo hiểm và bảo em N. đội để chở về trường. Em N. không đồng ý, người phụ nữ lên xe máy bỏ đi. Người nhà em N. tìm đến chợ Phú Thứ gặp được em nên chở về nhà.

Công an xã Hòa Phong (huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) báo cáo về vụ việc một phụ nữ bịt mặt vào trường lôi, kéo nữ sinh lớp 6 rồi chở đi bất thường
Công an xã Hòa Phong (huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) báo cáo về vụ việc 

Theo chị N.T.T. (SN 1986, trú xã Hòa Phong, mẹ N.), khoảng 7g10 ngày 13/7, gia đình nhận được cuộc gọi từ cô giáo dạy thêm môn Anh văn của N. thông báo nữ sinh này bị một người phụ nữ đưa đi. Chị T. liền gọi điện cho con gái nhưng không thấy trả lời nên đã trình báo Công an xã Hòa Phong.

Một lúc sau, gia đình gọi lại thì N. bắt máy và nói đang ở cầu Dinh Ông (cầu bắc qua sông Ba, nối 2 huyện Tây Hòa và Phú Hòa) nhưng khi gia đình đến nơi thì không thấy nên tiếp tục gọi lại. Lúc này N. cho biết, người phụ nữ đã bỏ cháu tại chợ Phú Thứ (cách nhà N. khoảng 6km). Đến 7g45, N. được gia đình đón về nhà.

Mẹ của N. cho biết, lúc chở N. về đến nhà, em có biểu hiện không bình thường, nói chuyện lúc nhớ lúc quên như người mất hồn.

Khi được hỏi vì sao lại lên xe người lạ, N. trả lời không biết vì sao và cũng không nhớ rõ sự việc lúc đó diễn ra như thế nào. Đến khi người thân gọi điện, em mới biết đang ngồi trên xe người lạ.

Cơ quan chức năng huyện Tây Hòa đang xác minh, làm rõ vụ việc.

Út Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI