Người đàn ông đạp vào đầu người phụ nữ trên đường: Hai người là chị em họ

12/11/2022 - 19:53

PNO - Chính quyền địa phương đã tìm hiểu và làm rõ vụ việc liên quan đến clip người đàn ông đạp vào đầu người phụ nữ gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Tối 12/11, lãnh đạo xã Suối Cát (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) cho biết đã tìm hiểu và làm rõ vụ việc liên quan đến clip người đàn ông đạp vào đầu người phụ nữ gây phẫn nộ trên mạng xã hội vừa qua.

Theo đó, chính quyền xã Suối Cát xác định người phụ nữ trong clip tên là T.T.H. (41 tuổi, trú thôn Tân Xương 2, xã Suối Cát), còn người đàn ông tên H.Q.T. (31 tuổi, trú huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai). Hai người này là chị em họ.

Trước đó, chị H. đưa xe cho anh T. đi và bị vỡ kính chiếu hậu cùng kính chắn gió ô tô. Bực tức, chị H. đã chửi mắng anh T. trên một đoạn đường dài. Khi đến trước thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, anh T. không giữ được bình tĩnh nên có hành vi đạp vào đầu chị H. Sau đó, người dân qua đường thấy vậy đã quay clip lại và đứng ra can ngăn.

Hiện nay, sau khi làm việc với công an xã cả 2 đã tự nguyện hòa giải, chị H. cũng không có thương tích nghiêm trọng.

Người đàn ông đạp đầu vào người phụ nữ - Ảnh cắt từ clip
Người đàn ông đạp đầu vào người phụ nữ trên đường (ảnh cắt từ clip)

Như tin đã đưa, trước đó, vào ngày 11/11, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh người đàn ông dùng chân đạp vào đầu người phụ nữ ngay trên đường khiến nhiều người phẫn nộ. Hình ảnh clip cho thấy người đàn ông dùng chân đạp vào đầu, người phụ nữ ở tư thế quỳ. Vừa đạp người đàn ông vừa lớn tiếng chửi mắng người phụ nữ.

Huyền Hoa

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI