PNO - Tôi chỉ mới biết mặt thằng con riêng của ổng, do nó tự đến nhà tôi, còn không biết mẹ nó ở đâu, là ai. Bây giờ mà nói chuyện ly hôn, thiên hạ người ta bàn tán cho nhức óc, cả nhà tai tiếng.
| Chia sẻ bài viết: |
Nhưng Nguyễn 15-04-2023 05:20:31
Nếu trong hoàn cảnh chị, tôi cũng theo lời khuyên của cô Hạnh Dung. Giữ cho mọi sự bình yên như cũ, để con cháu gia đình mọi người được an yên. Nhưng với ông ấy, tôi sẽ giữ thái độ yên lặng và không nhận sự chăm sóc của ông ấy. Làm như ông ấy đã không còn là người chồng của mình. Không giận hờn ghen ghét và cũng chẳng yêu thương.
Haile 14-04-2023 17:22:15
Già còn sống được bao lâu nữa mà sân si, ráng nắm tay nhau đi tới cuối con đường đi cho con cháu được nhờ, thù hận, giận dỗi làm gì cho mệt, thiệt thòi phải là mẹ con người kia kìa, người mẹ thì bao năm nuôi con một mình, người con thì cả tuổi thơ lớn lên không cha, bà hãy nghĩ thoáng mà tích đức cho con cháu mình.
Bí Bo 12-04-2023 12:12:16
Tôi không đồng tình với những ý kiến tư vấn của Hạnh Dung trong bài này. Dù đã cao tuổi, nhưng lòng tự trọng không thể chấp nhận sự thỏa hiệp. Khi lòng tin bị phản bội, thì dù thời gian sống không còn bao lâu, người ta vẫn không thể sống chung nữa, nhìn thấy mặt nhau, nỗi đau càng không thể phai được.
Nguyen thu Huong 11-04-2023 22:28:18
Lời khuyên của chị Hạnh Dung rất hay và có tình có lý
Ly hôn không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất nhưng sống mãi trong một cuộc hôn nhân đầy oán hận cũng không phải là con đường lành mạnh.
Khi yêu, vợ tôi hay nói "anh bên ngoài có ai cũng được, miễn về với em". Thế nhưng, cưới xong thì cô ấy ghen kinh hoàng.
Em và cô ấy không còn là vợ chồng. Mối liên kết duy nhất còn lại là con. Vậy nên mọi trao đổi chỉ nên xoay quanh các vấn đề của con.
Người yêu thương mình là người muốn mình tốt lên, vững vàng lên từng ngày; không phải là sự thao túng, khống chế...
Con dâu tôi cực kỳ cao tay, luôn đóng vai người tốt trong mọi mâu thuẫn giữa tôi và con trai.
Cháu không cần cố gắng trở thành một người hoàn hảo. Chỉ cần là một người tử tế, chân thành thì sẽ luôn có những người phù hợp với cháu.
Chị không có người chồng đúng nghĩa. Chị chỉ đang sống với một diễn viên đại tài suốt mấy chục năm qua. Anh ta đi lúc này là may mắn cho chị.
Vợ tôi có một tính cách rất khó chấp nhận. Cô ấy luôn đóng vai nạn nhân và nói điêu nói quá về chồng.
Phụ nữ khi làm mẹ thường rất khó dứt khoát trong những quyết định liên quan đến cha của con mình bởi sợ con tổn thương, mặc cảm.
Tình cảm bền lâu thường không đến từ việc ai chi nhiều tiền hơn mà từ cảm giác được trân trọng.
Tôi kết hôn lần thứ hai. Vợ chồng tôi yêu thương nhau nhưng cha mẹ chồng không mở lòng với đứa cháu 10 tuổi không cùng huyết thống.
Thử lòng rất dễ làm mất niềm tin. Em nghĩ em thử người khác nhưng thật ra là em đang tìm cách giải tỏa nỗi bất an của bản thân.
Giữ vợ không phải nhốt vợ ở nhà mà là trở nên thấu hiểu và vững chãi đến mức vợ gặp ai xuất chúng đến mấy cũng thấy không bằng chồng mình.
Em đang là sinh viên năm cuối, thú thật là mấy ngày nay em mất ăn mất ngủ vì chuyện quà cáp cho bạn gái.
Những cảm xúc đang bùng lên lúc này là do cuộc gặp gỡ đã khơi lại một vùng ký ức cũ. Nếu em giữ khoảng cách, chúng sẽ dần lắng xuống thôi.
Sau một lần đổ vỡ, cuộc hôn nhân thứ hai có thể bền vững hơn khi được xây dựng bằng sự chín chắn, tôn trọng và kiên nhẫn.
Vợ tôi không son phấn, ăn mặc xuề xòa, quần jeans, áo thun, dép lê, mũ lưỡi trai khiến tôi có cảm giác như nhà có hai thằng đàn ông.
Tha thứ nghĩa là sau này khi hai người sống tiếp với nhau, anh không còn mang chuyện đó ra để dằn vặt, chì chiết hay nghi ngờ.