PNO - Gần đây em nghe nói anh chuẩn bị cưới vợ mới. Em giật mình đi dò hỏi, sự thật đúng là như vậy. Họ bày mưu gạt em.
Chia sẻ bài viết: |
thùy trang 20-07-2020 13:13:33
tôi lại nghĩ, bạn ly hôn đc với anh ta là một điều may mắn. với 1 người phụ nữ gọi 1 tiếng vợ mà anh còn lừa đc, thì anh còn gì cho bạn tiếc? nếu thật yêu thương nhau, những tháng ngày mà bạn chạy chữa căn bệnh này, đáng ra anh phải đồng cam cộng khổ. hoặc giả cứ nói thật đi, là gđ anh không thể chấp nhận cô con dâu k thể sinh cháu. đàng này đi lừa dối vợ mình thì người đàn ông ấy hãy để trời trả thù thay bạn đi bạn ạ
Shu 16-07-2020 11:34:16
Chị nghĩ lại xem mình nhận được gì trong cuộc chiến pháp lý này? Khi tiền thuê luật sư theo đuổi vụ kiện lại tốn kém. Bỏ qua cho đỡ mất thời gian. Để tiền đó, đi đâu đó cho khuây khoả rồi lập lại kế hoạch đời mình thì hơn. Nhiều khi cách trả thù hay nhất lại là cho người ta thấy mình vẫn rất vui vẻ, hạnh phúc dù ko có sự tồn tại của họ.
Không nhịn nữa, cô lặng lẽ nhấn nút rời nhóm chat Zalo trong âm thầm để giữ lại sự tự tôn, tự trọng cho mình.
Cứ tưởng sẽ đi cùng nhau đến cuối đời. Hoá ra tôi chỉ là điểm dừng, giữa những lần anh ghé qua, che giấu những cuộc tình khác.
Chữ hiếu đã tròn, Hà không muốn những dồn nén, bức xúc bởi họ hàng 2 bên làm ảnh hưởng tới tâm trạng, niềm vui, hạnh phúc của gia đình nhỏ.
Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu muôn đời vẫn là đề tài bất tận: từ bếp núc, chi tiêu, đến cả chuyện ăn ngủ.
“Mỗi người sẽ vác thập giá vừa sức”. Tôi dựa vào câu đó mỗi khi gặp khó khăn, với ý nghĩ mọi thứ mình đang gặp chỉ là vừa sức, sẽ ổn.
Đàn bà, dù mạnh mẽ tới mấy cũng có một vết thương toang hoác, khó liền sẹo: đó là nỗi đau bị phản bội.
Kế hoạch “tìm lại người xưa” đã hiện lên trong đầu Mai và cô tin rằng bằng tình yêu của mình, cô sẽ làm được.
Yêu gia đình không đồng nghĩa phải hy sinh mọi thứ riêng tư cho hình mẫu “mẹ hiền vợ đảm”.
Nguồn cơn ly hôn đến từ việc cha chồng suốt 5 năm kiên quyết không cho vợ chồng trẻ đóng cửa phòng riêng.
Có những người yêu nhau bằng lời có cánh, còn Tiến và An yêu nhau bằng cách... đấu khẩu.
Bỏ ngoài tai lời khuyên của bạn bè đồng nghiệp, anh bắt đầu hành trình ở rể khi đã bước sang tuổi 50.
"Em nghĩ sao nếu anh chụp cho em 1 bộ ảnh trong bộ nội y đỏ?". Cô đã ngớ người ra khi bạn trai đề nghị như thế.
Chính sự thấu hiểu sẽ dạy bạn cách yêu thương, trân trọng những phụ nữ quanh mình.
Đằng sau vỏ bọc “yêu thương” ấy là sự giám sát triền miên, là cảm giác không được sống tự do trong chính cuộc đời mình.
“Thằng Tuấn con chị đi làm ở đâu chưa?”. Câu hỏi chạm vào nỗi niềm chất chứa bấy lâu của bà Năm.
Những đêm trằn trọc, Thuận không hiểu vì đâu cuộc hôn nhân của mình ra nông nỗi này...
Khi mức định số 1 không thành, người ta có thể phải chấp nhận “nguyện vọng 2”, bớt khắt khe hơn.
Gây áp lực buộc mẹ ngủ chung để "canh chừng ba", dùng cả hạnh phúc của con trai để... dọa mẹ. Đấy có phải cách thỏa đáng hay chưa?