MM Mega Market Việt Nam công bố đầu bếp Cẩm Thiên Long chính thức trở thành đại sứ thương hiệu

15/02/2022 - 08:19

PNO - MM Mega Market Việt Nam chính thức công bố đầu bếp Cẩm Thiên Long (Steven Long) - Phó chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, đại sứ của Hội Đầu bếp không biên giới tại Việt Nam, sẽ là đại sứ thương hiệu MM Mega Market trong thời gian tới. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ tăng cường vị thế của MM Mega Market với vai trò nhà cung cấp thực phẩm hàng đầu cho hàng triệu khách hàng chuyên nghiệp và hộ gia đình tại Việt Nam.

Đầu bếp Cẩm Thiên Long sẽ đồng hành cùng thương hiệu MM trong thời gian tới - Ảnh: MM
Đầu bếp Cẩm Thiên Long sẽ đồng hành cùng thương hiệu MM trong thời gian tới - Ảnh: MM

MM Mega Market và đầu bếp Cẩm Thiên Long - thúc đẩy tinh hoa ẩm thực từ nguồn thực phẩm tươi sạch, chất lượng và tốt cho sức khỏe

Món ăn đặc sắc do đầu bếp Cẩm Thiên Long chế biến
Món ăn đặc sắc do đầu bếp Cẩm Thiên Long chế biến

Theo đầu bếp Cẩm Thiên Long, bên cạnh kỹ năng chuyên môn của các đầu bếp thì chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng quyết định rất lớn đến chất lượng món ăn. Với chất lượng cuộc sống ngày được nâng cao, người tiêu dùng ngày nay không những ăn no mà họ còn muốn thưởng thức các món ăn ngon, chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn trong thời gian gần đây.

Cùng hướng đến giá trị tươi ngon trong mỗi bữa ăn, MM Mega Market không ngừng nỗ lực để đảm bảo nguồn thực phẩm tươi sạch và khép kín “từ nông trại đến bàn ăn”, với mong muốn trở thành nhà cung ứng hàng đầu cho khách hàng chuyên nghiệp và khách hàng hộ gia đình , đặc biệt là nhóm khách hàng Nhà hàng - Khách sạn - Quán ăn (Horeca). Với thế mạnh thông qua thương hiệu riêng về thực phẩm tươi sống là “We are fresh” đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua và thương hiệu riêng dành cho thực phẩm hữu cơ MM Bio với tiêu chí “sạch - hữu cơ - tốt cho sức khỏe”, kết hợp cùng niềm đam mê, chuyên môn và bàn tay khéo léo của đầu bếp Cẩm Thiên Long, MM hy vọng sẽ là cầu nối cho giới đầu bếp chuyên nghiệp cũng như những người đam mê ẩm thực tạo ra đa dạng các món ăn đặc sắc, bên cạnh những bữa ăn gia đình chất lượng.

Sự kết hợp khẳng định sứ mệnh của MM Mega Market Việt Nam trong việc trở thành nhà cung cấp thực phẩm hàng đầu trong ngành bán lẻ tại thị trường

Với sự tương đồng trong sứ mệnh mà cả hai cùng theo đuổi, sự hợp tác giữa MM Mega Market và đầu bếp Cẩm Thiên Long sẽ góp phần thúc đẩy sự hoạt động của cộng đồng đầu bếp chuyên nghiệp, các nhà cung ứng thực phẩm cũng như ngành dịch vụ ẩm thực của Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp và phát triển hơn nữa.

Nguyên liệu dành cho các món ăn được đầu bếp Cẩm Thiên Long tin tưởng lựa chọn tại MM - Ảnh: MM
Nguyên liệu dành cho các món ăn được đầu bếp Cẩm Thiên Long tin tưởng lựa chọn tại MM - Ảnh: MM

Trở thành đại sứ thương hiệu của MM Mega Market Việt Nam, đầu bếp Cẩm Thiên Long sẽ có một năm đảm nhận vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, nhãn hàng/thương hiệu riêng của MM. Bên cạnh đó, anh sẽ cùng MM xây dựng hình ảnh và cùng với sự ảnh hưởng của mình, để góp phần nâng cao hình ảnh các thương hiệu thực phẩm riêng của MM như  “We are fresh” và “MM Bio”, cũng như các sản phẩm khác thông qua các buổi livestream, đào tạo, chia sẻ trên mạng xã hội. Trong khi đó, MM Mega Market cũng thường xuyên thực hiện các đoạn phim ngắn hoặc các hội thảo chất lượng nhằm hướng dẫn khách hàng cách chế biến các món ăn đặc sắc từ nguồn nguyên liệu phong phú, chất lượng của MM.

Món ăn Việt dưới bàn tay tài hoa của đầu bếp Steven Long và nguyên liệu tươi ngon, chất lượng từ MM
Món ăn Việt dưới bàn tay tài hoa của đầu bếp Cẩm Thiên Long và nguyên liệu tươi ngon, chất lượng từ MM

Đầu bếp Cẩm Thiên Long chia sẻ: “Nhận được lời mời từ MM, tôi vô cùng vinh dự. Việc lựa chọn đồng hành cùng MM mang ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Hơn nữa, tôi nghĩ đây chính là thời điểm tốt nhất để cùng MM tạo ra một cộng đồng ngành bếp vững mạnh và chuyên nghiệp hơn, đồng thời giúp người tiêu dùng có những lựa chọn tốt nhất về nguồn thực phẩm cho gia đình”.

Thanh Nhã

Nguồn: MM

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI