MM Mega Market Việt Nam mang đến chương trình siêu khuyến mãi nhân kỷ niệm 5 năm sinh nhật vàng

26/10/2021 - 17:25

PNO - Sự kiện “Sinh nhật Vàng” diễn ra từ 27/10 đến ngày 10/11 đánh dấu hành trình 5 năm của chuỗi siêu thị dưới thương hiệu MM Mega Market tại thị trường Việt Nam - hứa hẹn mang đến cho khách hàng hàng loạt chương trình mua sắm hấp dẫn, ưu đãi cực sốc với mức giảm giá lên đến 50%.

Ảnh: MM
Ảnh: MM

Mua hàng thả ga, không lo về giá

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật Vàng” của MM không chỉ là cơ hội tri ân sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng trong suốt 5 năm vừa qua mà còn là dịp để MM mang đến những ưu đãi hấp dẫn nhất giúp khách hàng thả ga mua sắm các sản phẩm chất lượng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm. 

Khi đến mua sắm trực tiếp tại hệ thống 21 trung tâm hay qua kênh mua hàng trực tuyến của MM, khách hàng sẽ được hưởng chương trình siêu khuyến mãi như giá sốc cho hàng ngàn mã sản phẩm thuộc nhóm hàng tiêu dùng từ các loại thực phẩm tươi sống, đóng hộp, đồ uống đến đồ dùng gia đình, đồ may mặc... 

Các sản phẩm tươi sống của MM đều đạt tiêu chuẩn VietGAP và HACCP với sự kiểm soát nghiêm ngặt theo quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn đang có mức giảm giá hấp dẫn.

Đặc biệt, để tri ân những khách hàng thân thiết, MM tổ chức chương trình tích lũy điểm cực khủng, gấp 5 lần so với ngày thường. Hơn thế nữa, với mỗi hóa đơn mua hàng chỉ từ 200.000 đồng, khách hàng sẽ được tham gia vòng quay may mắn trên ứng dụng MCard với 100% tỷ lệ trúng thưởng cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn. 

Không chỉ là đối tác - MM trân trọng chặng đường đồng hành

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật vàng, MM tri ân các hộ nông dân đã hợp tác với MM trong những năm qua. Với chiến lược phát triển bền vững tại Việt Nam, MM là doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng và phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm sạch khép kín “từ trang trại đến bàn ăn” từ năm 2005. Chính sự uy tín và đồng hành của họ đã làm nên một thương hiệu MM được yêu thích và tin tưởng của nhiều khách hàng chuyên nghiệp (HORECA) là các nhà hàng, khách sạn, căn tin, và là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Truy cập ngay https://mmvietnam.com/an-pham-khuyen-mai/ để biết chương trình khuyến mãi cụ thể áp dụng tại các trung tâm MM.

Thảo Linh

Nguồn: MM

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI