PNO - Trong mắt tất cả những người mẹ, con cái luôn là những đứa trẻ cần được quan tâm, chăm sóc, lo lắng.
Chia sẻ bài viết: |
Triệu Mẫn 29-10-2021 13:10:47
Nhiều đứa con phải vội đi lấy chồng chỉ để thoát khỏi sự chăm sóc thế này đây.
Thiên Kim 29-10-2021 12:59:53
Con chưa có gia đình mà đòi qua đêm bên ngoài là sao? Cô cũng không bao giờ cho con cô đi như vậy. Bên ngoài bao nhiêu cạm bẫy.
Tú Võ 29-10-2021 12:19:19
Mỗi bà mẹ thương con một kiểu. Nhưng kiểu như bà mẹ này thì đúng là phiền.
Mi Mèo 29-10-2021 12:12:55
Bà mẹ nào cũng thế thôi. Đừng khó chịu. Sau này có lúc muốn có mẹ mà thương còn không có đấy bạn ơi.
Mỗi ngày tương tác với nhau đến hàng chục tiếng đồng hồ ngoài đời, hãy chừa cho nhau một khoảng không gian tự do nhỏ trên mạng xã hội.
Trải qua hàng ngàn năm người ta sẽ cô đặc những tập tục lễ nghi, bỏ bớt những rườm rà, nhưng vẫn luôn tôn trọng, giữ gìn những giá trị tinh thần.
Với Hạnh Dung, được đọc tâm sự của mọi người mỗi ngày và được trò chuyện với những người tin tưởng gửi gắm tâm sự đến Hạnh Dung là một hạnh phúc.
Làm cha mẹ kế là điều không dễ dàng nhưng nếu thận trọng và kiên trì, các bạn có thể bảo vệ các con khỏi những tổn thương.
Em hãy để cho thời gian làm công việc của nó: xoa dịu nỗi buồn của em và thắp sáng niềm vui trở lại
Làm cha mẹ, chúng ta nên đặt trách nhiệm dưỡng dục con cái lên trên hết chứ không sử dụng chúng cho “mục đích cá nhân”.
Thay vì "cạnh tranh" mệt mỏi với em dâu, cháu có thể bàn bạc với em để thống nhất ai mang gì về biếu bố mẹ
Đừng tự suy đoán ý chồng, cũng đừng nghĩ rằng mình phải vừa giỏi cái này, vừa giỏi cái khác mới là làm vừa lòng chồng.
Hãy cố gắng không làm tổn thương cảm xúc của cha mẹ hai bên, vì như vậy chúng ta cũng sẽ tự động làm thương tổn người bạn đời của mình.
Hãy chờ đợi thêm một thời gian, để thật sự hiểu được tình cảm của anh ấy, con người của anh ấy như thế nào
Dì bảo nhờ có dì năm nào cũng xông nhà, nên nhà chồng em luôn ấm êm, hạnh phúc.
Một trong những cách có thể cản bớt thói mua sắm của chị là anh hãy... đi mua sắm cùng chị, một cách khoa học.
Em còn quá trẻ, liệu em có đáng phải sống mòn mỏi cả cuộc đời bên cạnh người đàn ông không còn yêu mình, bồ bịch hết lần này đến lần khác?
Mọi sức lực, ý chí của anh ấy phải tập trung ưu tiên cho gia đình mình. Và đó thật sự là người con có hiếu, người đàn ông có trách nhiệm.
Tận hưởng một cái tết trong veo giữa sáng chiều thanh tao gió xuân, mùa tết giản dị ấy có phải đang chờ ta chỉ chừng hơn tuần nữa?
Chỉ cần anh chị thu xếp về thăm mẹ, chuyện tài sản, khi anh chị không tơ hào thì rồi ai cũng sẽ rõ. Lòng mình thanh thản là được.
Từ chối đưa tiền cho chị làm ăn, nhưng con rể hứa sẽ chu toàn cái Tết cho bố mẹ vợ tương lai, đã là cách cư xử có lý, có tình!
Thật ra, em đang có những vũ khí bảo vệ gia đình vô cùng lợi hại, mà em không biết tận dụng đấy thôi!