PNO - Vào bữa ăn anh cứ gắp thức ăn cho vợ. Trước khi ra ngoài, anh còn mang giày cho chị trước mặt mẹ.
| Chia sẻ bài viết: | Doanh Nghiệp Biz |
Vinh nguyên 21-10-2021 04:49:14
Gia đình cũng nên thoáng thoáng, thông cảm chút. Thanh niên, mới cưới thì như vậy thôi. Khó khăn xét nét quá, nó xách con trai mình ra ở riêng thì đừng có khóc.
Thúy Lê 20-10-2021 19:46:07
Sống với người già mà vậy là không được rồi!
A Ti 20-10-2021 19:44:50
Ông chồng tôi y chang vậy. Chị Hạnh Dung nói đúng đấy. Các ông ấy muốn gần gũi với vợ nên mới gắp đồ ăn, tôi góp ý rất nhiều lần nhưng rồi cũng theo quán tính, ông ấy cứ lâu lâu lại gắp bỏ chén vợ mà quên hết bà con cô bác xung quanh!
Võ Bảo 20-10-2021 18:32:24
Người già, họ dễ tủi thân lắm. Anh trai bạn trong trường hợp này cư xử như thế là thiếu tế nhị rồi.
Trà Lê 20-10-2021 10:04:55
Ai ham sinh con trai chứ tôi vẫn thấy sinh con gái sướng nhất.
Hàn Thiên 20-10-2021 10:03:22
Quá là vô ý tứ chứ còn gì nữa. Tôi có ông anh với bà chị cũng y như vậy. Ở nhà thì chẳng bao giờ tặng mẹ, tặng em được cành hoa, nói một câu nhẹ nhàng. Từ khi có vợ cứ y như là soái ca. Cả nhà cứ như thấy người khác. Tôi chọc cho vài câu ngay trước mặt cả nhà luôn. Cứ nửa đùa nửa thật mà phang. Từ đó ý tứ lại hẳn.
Mùa thu vàng 20-10-2021 09:57:49
Ui giời, cứ chờ đó xem được mấy nỗi. Qua tuần trăng mật là tới tuần giập mật thôi mà hehehe.
Có thể anh ấy nghĩ chia đôi là văn minh mà không hề nhận ra sự sòng phẳng đó đang cứa vào lòng người vợ từng không tiếc gì với mình.
Khi hai người ly hôn trong cay đắng, họ không tìm lý lẽ mà tìm sự đồng lõa. Nếu bênh người này, em sẽ mất người kia.
Em chồng vô tình kể rằng cô bạn hay tới nhà ăn cơm chính là người yêu cũ của chồng tôi.
Em không thể tiếp tục sống nửa đời còn lại với một khối nghi ngờ đè nặng trong lòng. Em cần biết mình đứng đâu trong cuộc đời người đàn ông này.
Con có quyền có cảm xúc và có quyền thất vọng về cha mình nhưng không thể thay mẹ quyết định tương lai cuộc hôn nhân này.
Tôi nên chủ động buông tay, chấp nhận nhìn hạnh phúc trôi qua để tiếp tục cuộc sống cô đơn hay dũng cảm chớp lấy mối nhân duyên định mệnh này?
Em không nên bỏ qua cảm giác bất an mà hãy tiếp tục quan sát, song song đó thiết lập vùng an toàn tối thiểu để bảo vệ bản thân.
Nếu anh ta tôn trọng và kiên nhẫn chờ đợi thì đó là người tốt. Còn nếu anh ta tự ái rồi bỏ đi, lúc đó em quay lưng cũng chưa muộn.
Ai cũng khoe vợ đảm đang, vén khéo... còn vợ tôi vừa cẩu thả vừa lầy và lười chảy thây đến mức đàn ông như tôi còn đầu hàng.
Em từ chối những người "hơn anh về mọi thứ" không phải vì họ không tốt mà vì em đang bận so sánh họ với một cái bóng trong quá khứ.
Khoảng cách địa lý trong tình yêu vốn là sự thử thách lớn nhưng không bao giờ là cái cớ hợp pháp cho sự ích kỷ và phản bội.
Đã đến kỳ nghỉ hè, tôi chuẩn bị đưa vợ con về quê thăm cha mẹ nhưng lòng lại nặng trĩu thay vì háo hức...
Em đã hoàn thành xuất sắc bài thi làm dâu suốt 14 năm, giờ em được quyền nộp bài, bước ra khỏi phòng thi, tận hưởng cuộc sống.
Nhường quyền nuôi con cho chồng vì không muốn con tổn thương, người mẹ ân hận vì bị nhà chồng cũ cản trở quyền thăm, chăm sóc con.
Kể từ biến cố chồng ngoại tình, bạn tôi đâm ra thù ghét tất cả đàn ông trên đời và luôn nhìn những gia đình khác bằng ánh mắt đầy hoài nghi.
Dù tình cảm sứt mẻ, chồng em vẫn là cha của đứa trẻ trong bụng. Em cần nhắn tin hoặc gọi điện thông báo thẳng thắn về việc em mang thai.
Em 35 tuổi, đã trải qua không ít mối tình. Khi em đã chán chuyện yêu đương thì gặp được cậu ấy - người đàn ông thua em 10 tuổi.
Mùa World Cup, chồng thức trắng đêm xem bóng đá với sự hào hứng nhưng khi vợ nhờ giữ con lại lăn ra ngủ.