Mẹ bé trai bị cổ thụ đè tử vong phải nằm trên băng-ca về nhìn mặt con lần cuối

26/05/2020 - 13:21

PNO - Trưa 26/5, thi thể bé K. (học sinh Trường THCS Bạch Đằng, bị cổ thụ trong sân trường ngã đè tử vong) đã được Bệnh viện An Sinh đưa về nhà.

Nhà bé K. nằm trong một con hẻm nhỏ trên đường Trần Quang Diệu, quận 3, TPHCM. Bà con hàng xóm ai cũng đau buồn và tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của bé.

Một chị hàng xóm cho biết, bé K. rất dễ thương, ngoan, hiền, lễ phép, không ngờ xảy ra tai nạn bất ngờ như vậy.

Mẹ bé K. vừa sinh con được 3 ngày, được bệnh viện đưa về trên băng-ca nhìn mặt con lần cuối
Mẹ bé K. vừa sinh con 3 ngày, được bệnh viện đưa về trên băng-ca nhìn mặt con lần cuối

Trong nhà, ba của bé K. ngồi thất thần trước thi thể của con. Trong khi đó, mẹ của K. chỉ mới sinh em bé được 3 ngày. Nghe tin con mất, vì sức khỏe yếu, bà được bệnh viện đưa về nhà trên băng-ca để nhìn mặt con lần cuối. Bác sĩ, y tá phải đi theo để chăm sóc sức khỏe cho bà. Nhìn cảnh sức khỏe bà yếu ớt nằm trên băng-ca nhìn mặt con mà khóc không nên lời, không ai cầm được nước mắt. 

Chính quyền địa phương có mặt để hỗ trợ gia đình bé
Chính quyền địa phương đang có mặt để hỗ trợ gia đình bé

Kể lại câu chuyện sáng nay, Võ Thanh Huy (bạn cùng lớp 6/8 của K.), cũng bị cây đè, cho biết: "Có khoảng 20 bạn đang ăn sáng. Lúc cây ngã, nhiều bạn may mắn chạy thoát. Khoảng 20 phút sau em mới thoát ra được. Lúc đó em rất sợ".

Tiến sĩ Phạm Đăng Khoa - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 3 cho biết: “Sau khi thi thể bé K. đưa về nhà ông đã có mặt tại nhà để động viên, hỗ trợ gia đình. Đối với các bé bị thương, hiện phòng giáo dục, nhà trường đang có mặt tại các bệnh viện để nắm tình hình, hỗ trợ học sinh. Phòng giáo dục cũng đang xác minh số liệu chính xác học sinh bị thương trong vụ việc”.

Hiện, các cơ quan chức năng của quận, phường cũng đang có mặt để hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Dự kiến khoảng 2g chiều 26/5, thi thể bé sẽ được khâm liệm.

Tiêu Hà 

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC(1)
  • Huỳnh My 27-05-2020 16:01:51

    Tội nghiệp quá. Cầu mong vong linh con sớm siêu thoát. Mong anh chị cố gắng vượt qua nỗi đau để lo cho con nhỏ. Mong các con khác bị thương mau chóng bình phục, ổn định tinh thần.

 
TIN MỚI