“Mãi mãi mùa xuân có Đảng”: Rực rỡ, hào hùng mừng xuân mới

03/02/2021 - 23:05

PNO - Chương trình “Mãi mãi mùa xuân có Đảng” có sự tham gia của loạt ca sĩ nổi tiếng với nhiều nhạc phẩm hào hùng, sôi động.

Mừng 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Ban Tổ chức Kỷ niệm các ngày lễ lớn TPHCM tổ chức chương trình nghệ thuật Mãi mãi mùa xuân có Đảng vào tối 3/2 tại khu vực trước Nhà hát Thành phố.

Chương trình nghệ thuật bao gồm nhiều tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu, quy tụ sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Mãi mãi mùa xuân có Đảng do NSƯT Nguyễn Thị Thanh Thuý, Phó giám đốc Sở Văn hoá - Thể thao TPHCM dàn dựng.

Hòa trong không khí sôi nổi cùng cả nước chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chương trình như một lời chào mừng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố mang tên Bác cho sự thành công của Đại hội.

Bên cạnh đó, hoà cùng không khí đất trời vào xuân, các tiết mục được chọn lựa xuất hiện trong chương trình với giai điệu sôi động, rộn rã như một ngọn lửa thổi lên niềm tin yêu cuộc sống, lạc quan vào sự phát triển của vận hội mới, mang hy vọng cho một năm mới bình an, tiến bộ.

Một số tiết mục đặc sắc trong chương trình:

Võ Hạ Trâm thể hiện nhạc phẩm Tuổi xuân dâng Đảng, sáng tác Dương Cầm - Đỗ Dũng.
Võ Hạ Trâm thể hiện nhạc phẩm Tuổi xuân dâng Đảng, sáng tác của cặp tác giả Dương Cầm - Đỗ Dũng, với màn phụ hoạ của nhóm múa GH, ABC-Alpha.
NSND Tạ Minh Tâm thể hiện ca khúc Lời Bác sáng mãi muôn đời, sáng tác và hoà âm Bảo Huy.
NSND Tạ Minh Tâm thể hiện ca khúc Lời Bác sáng mãi muôn đời, sáng tác và hoà âm Bảo Huy.
K-ICM kết hợp cùng Ryo và Apj thể hiện ca khúc Thành phố vào xuân. Đây là lần đầu tiên những ca sĩ trẻ được góp mặt trong chương trình nghệ thuật lớn của thành phố nhưng hoàn thành tốt phần trình diễn, khuấy động được không khí.
K-ICM kết hợp cùng Ryo và Apj thể hiện ca khúc Thành phố vào xuân, do K-ICM sáng tác - hoà âm. Đây là lần đầu tiên những ca sĩ trẻ này góp mặt trong chương trình nghệ thuật lớn của thành phố, mang đến một tiết mục được tập luyện chỉn chu, kết hợp nhuận nhuyễn với vũ đoàn ABC - Alpha.
Nhạc phẩm Tự hào thành phố tôi têu qua tiếng hát của ca sĩ Hồ Trung Dũng tiếp tục mang đến cảm xúc tự hào, yêu đời.
Nhạc phẩm Tự hào thành phố tôi yêu (ý thơ: Ngân Liên, nhạc: Phạm Tùng) qua tiếng hát của ca sĩ Hồ Trung Dũng, tiếp tục mang đến cho người nghe dòng cảm xúc tự hào về mảnh đất mình đang gắn bó, cảm thấy yêu đời, yêu người.
Ca sĩ Cao Công Nghĩa và Quốc Đại song ca trong nhạc phẩm Đô thị canh trên dòng sông Sài Gòn, do nhạc sĩ Thập Nhất sáng tác.
Ca sĩ Cao Công Nghĩa và Quốc Đại song ca trong nhạc phẩm Đô thị xanh trên dòng sông Sài Gòn, do nhạc sĩ Thập Nhất sáng tác.

Minh Tú

Ảnh: Hương Phạm, Long Hồ

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI