Kỷ luật khiển trách thầy giáo tát học sinh đốt giấy trong lớp học

12/04/2018 - 15:50

PNO - Phát hiện học sinh đốt giấy trong lớp, thầy Thủy đến hỏi rồi tát vào đầu một nam sinh. Một ngày sau, anh trai của nam sinh này lên trường hành hung thầy Thủy nhập viện.

Chiều ngày 12/4, thầy Phan Văn Quảng – Phó hiệu trưởng Trường THCS Tân Thành (xã Tân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An), cho biết Hội đồng kỷ luật của trường vừa có hình thức kỷ luật khiển trách đối với thầy Đặng Minh Thủy vì tát học sinh.

Trước đó, ngày 13/3, phát hiện học sinh đốt giấy trong lớp học, thầy Thủy vào tra hỏi một nhóm học sinh nhưng không ai nhận. Một lúc sau em Nguyễn Văn Phong (học sinh lớp 9D) đứng dậy nhận thì bị thầy Thủy tát vào đầu, đồng thời gửi giấy mời phụ huynh lên trường làm việc.

Ky luat khien trach thay giao tat hoc sinh dot giay trong lop hoc
Trường THCS Tân Thành, nơi xảy ra sự việc - Ảnh: V.H

Sáng ngày 14/3, anh trai của Phong là Nguyễn Văn Đoàn tới trường gặp thầy Thủy. Trong cuộc trò chuyện, Đoàn bất ngờ đấm, dùng ghế đánh vào mặt thầy Thủy khiến thầy Thủy bị dập mũi, nhập viện cấp cứu.

“Hiện thầy Thủy đã trở lại dạy học bình thường. Hội đồng kỷ luật của trường chỉ khiển trách thầy Thủy, còn vấn đề thầy Thủy bị kéo dài thời gian nâng lương thì do bên Phòng Nội vụ quyết định”, thầy Quảng nói.

Phan Ngọc

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI