Khởi tố vụ án “tú ông” 23 tuổi môi giới mại dâm qua Facebook

23/06/2021 - 13:31

PNO - Lê Văn Sơn dùng Facebook để môi giới mại dâm cho hai khách với giá lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt.

Đối tượng Lê Văn Sơn
Đối tượng Lê Văn Sơn

Mới đây, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với đối tượng Lê Văn Sơn (sinh năm 1998, trú tại Tuân Chính, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) về Tội môi giới mại dâm.

Trước đó, vào ngày 28/5, Tổ công tác của Công an quận Thanh Xuân kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên phố Triểu Khúc, phường Thanh Xuân Nam, đã phát hiện, bắt quả tang một đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Tổ công tác đã lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở để xác minh, làm rõ.

Đến ngày 1/6, Công an quận Thanh Xuân kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, đã tiếp tục phát hiện, bắt quả tang một đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan Công an, 2 người đàn ông mua dâm khai nhận đã được 1 đối tượng sử dụng Facebook môi giới mại dâm với giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng/lượt và 6 triệu đồng/lượt.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ đối tượng môi giới mại dâm là Lê Văn Sơn. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, Sơn đang là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Ngọc Duy

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI