Khởi tố, bắt người đàn ông nghiện rượu vô cớ cầm dao đâm 3 người nguy kịch

15/12/2022 - 15:56

PNO - Cơ quan công an vừa khởi tố, bắt tạm giam người đàn ông nghiện rượu vô cớ cầm dao đâm 3 người nguy kịch.

Chiều 15/12, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Mạc Văn Sơn (48 tuổi, trú tại xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) vô cớ cầm dao đâm 3 người nguy kịch để điều tra về hành vi giết người.

Mạc Văn Sơn tại cơ quan công an
Mạc Văn Sơn tại cơ quan công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 6g ngày 6/11, Sơn cầm 1 con dao bầu đi trên đường thuộc khu vực giáp ranh giữa xã Cuôr Knia và xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn thì gặp ông Vương Văn L. (43 tuổi, trú cùng xã).

Ngay lập tức, Sơn vô cớ cầm dao đâm một nhát vào vùng bụng ông L. Tiếp đó, Sơn đi bộ khoảng 800m thì gặp bà Tô Thị N. (68 tuổi) và bà Triệu Thị M. (52 tuổi, đều trú cùng xã Cuôr Knia).

Lúc này, Sơn cũng cầm dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người bà N. và đâm 1 nhát vào người bà M.

Hậu quả, cả 3 nạn nhân đều bị đâm trọng thương, nguy kịch. Gây án xong, Sơn đi bộ về nhà rồi dùng dao tự đâm vào bụng và cắt vào cổ tay.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt khống chế Sơn và cùng người dân đưa cả 4 người đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên, bà M. bị thương tật 60%; bà N. thương tích 49% và ông L. thương tích 6%.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, giữa Sơn và các nạn nhân không có mâu thuẫn với nhau. Sơn sống một mình, từ trước đến nay chưa có tiền sử, bệnh lý về thần kinh, là người nghiện rượu nặng và luôn trong tỉnh trạng say xỉn.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI