Khám phá bánh mì Thiểm Tây, món mới du nhập bán hơn 500 chiếc mỗi ngày

15/09/2019 - 14:15

PNO - Chiếc bánh tròn với phần nhân căng đầy hấp dẫn đang là món ăn được nhiều thực khách Sài Gòn săn đón dạo gần đây.

Bánh mì Thiểm Tây là món ăn đến từ vùng đất cùng tên tại Trung Quốc. Chỉ vừa du nhập về Sài Gòn tầm 2 tháng nhưng lại được thực khách đón nhận nhiệt tình. Công thức được giữ nguyên gốc từ bản xứ với lớp vỏ bột nướng mịn thơm. Nhân bánh gồm các loại rau, bắp cải, dưa chua, thịt hoặc cá. Điểm đặc biệt của bánh mì Thiểm Tây là nước sốt sánh sệt và đậm mùi gia vị. Có ba loại nhân cơ bản là: Roujiamo gà, Roujiamo heo và Roujiamo cá. 

Có lẽ chính nhờ hương vị mới mẻ, phần bánh đầy đặn nhân mà chỉ có giá từ 30.000 - 35.000 đồng nên món ăn đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Mở cửa từ tầm xế chiều, tiệm lúc nào cũng đông khách xếp hàng chờ mua. Theo chia sẻ, mỗi ngày nơi đây bán được hơn 500 chiếc bánh. Hãy đến và cảm nhận hương vị bánh độc lạ này nhé.

Địa chỉ: 157 Tôn Thất Hiệp, Quận 11

Giờ mở cửa: 15 giờ - 20 giờ

Giá: 30.000 - 35.000 đồng

Bài và clip: Trúc Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI