Khách sạn ở TPHCM phục vụ miễn phí cho y bác sĩ bị cách ly tập trung do trở thành F1

05/06/2021 - 18:02

PNO - Hơn 100 bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện quận Tân Phú trở thành F1 vì 2 đồng nghiệp không may nhiễm COVID-19.

Vừa gỡ phong tỏa ngày hôm trước, hôm sau (1/6), Bệnh viện quận Tân Phú phải phong tỏa trở lại toàn bộ bệnh viện. Có 2 nhân viên của bệnh viện nhiễm COVID-19. Đồng thời hơn 100 người làm việc tại đây trở thành F1, buộc phải cách ly tập trung 14 ngày.

Một khác sạn thuộc hệ thống TTC Hospitality (đã được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP thẩm định và UBND TPHCM cho phép làm nơi cách ly tập trung) đã dành tất cả các phòng của khách sạn để phục vụ miễn phí cho tất cả nhân viên F1 của Bệnh viện quận Tân Phú đến cách ly tập trung theo quy định.

 

Hơn 100 nhân viên y tế BV quận Tân Phú phải cách ly tập trung 14 ngày vì trở thành F1 của 2 đồng nghiệp nhiễm COVID-19.
Hơn 100 nhân viên y tế BV quận Tân Phú phải cách ly tập trung 14 ngày vì trở thành F1 của 2 đồng nghiệp nhiễm COVID-19

Trong thời gian cách ly tại khách sạn, nhân viên bệnh viện sẽ được phục vụ các bữa ăn miễn phí.

Sở Y tế TPHCM cho biết rất trân trọng sự ủng hộ mang nhiều ý nghĩa thiết thực của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đối với các y, bác sĩ đang ngày đêm hết mình với công tác phòng, chống dịch COVID-19 giúp bảo vệ sức khỏe của người dân thành phố.

Tính đến chiều 4/6, các bệnh viện tại TPHCM đang điều trị cho 376 trường hợp nhiễm COVID-19, trong đó 6 bệnh nhân rất nặng.

Thành phố đang phong tỏa toàn bộ 2 bệnh viện do phát hiện nhân viên y tế nhiễm COVID-19. Đó là Bệnh viện quận Tân Phú và Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn.

 

Hiếu Nguyễn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI