Huy động hơn 100 người tìm 5 nữ sinh bị nước cuốn trôi ở Thanh Hóa

05/04/2022 - 12:42

PNO - Một nhóm nữ sinh lớp 6 ở Thanh Hóa rủ nhau đi chơi thì không may rơi xuống nước. Đến nay, thi thể 4 nữ sinh đã được tìm thấy, nữ sinh còn lại hiện vẫn đang mất tích.

Trưa 5/4, ông Lê Xuân Thủy - Chủ tịch UBND xã Thiệu Duy (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) cho biết, đến trưa cùng ngày, cơ quan chức năng đã tìm thấy thêm 2 thi thể trong vụ 5 học sinh bị nước cuốn trôi trên địa bàn. 

“4 em được tìm thấy đều đã tử vong. Hiện một nữ sinh vẫn còn đang mất tích. Hơn 100 người gồm các lực lượng chức năng của tỉnh, huyện, xã và người dân vẫn đang tập trung tìm kiếm nữ sinh này”, ông Thủy nói.

Lực lượng chức năng cùng người dân đang nỗ lực rà tìm nữ sinh còn lại vẫn đang mất tích
Lực lượng chức năng cùng người dân đang nỗ lực rà tìm nữ sinh còn lại vẫn đang mất tích

Chiều một ngày trước, 5 học sinh lớp 6 gồm Mai Thanh H, Lê Phương N, Lê Thị Bích Ph, Lê Thị Thái Th, Lê Bảo Tr (cùng trú tại thôn Xử Nhân 2, xã Thiệu Duy) đến trường nhưng được thông báo nghỉ học. Nhóm nữ sinh này sau đó rủ nhau ra đập tràn sông Mộc Khê chơi.

Tối cùng ngày, gia đình không thấy con trở về nên đi tìm thì phát hiện xe đạp, điện thoại trên bờ, song không thấy người nên nghi vấn các bé bị đuối nước.

Ngay trong đêm 4/4, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa cùng người thân đã ra khu vực nơi nhóm nữ sinh này gặp nạn để tìm kiếm. 

Rạng sáng 5/4, em Mai Thanh H và Lê Phương N đã được tìm thấy gần khu vực gặp nạn. Đến trưa cùng ngày, 2 nữ sinh khác được tìm thấy cách vị trí mất tích ban đầu khoảng 500m về phía hạ lưu sông Mộc Khê.

Phan Ngọc

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI