Nghi ra hồ tắm, 3 chị em ruột đuối nước thương tâm

28/03/2022 - 08:16

PNO - Sau khi phát hiện quần áo các con trên bờ, người phụ nữ hô hoán mọi người hỗ trợ tìm kiếm thì phát hiện 3 người con của mình đã thiệt mạng.

Sáng 28/3, lãnh đạo UBND xã Cư Pơng (huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 cháu nhỏ tử vong.

Trước đó, vào khoảng 14g chiều ngày 27/2, chị N.T.A (28 tuổi, trú tại buôn Ea Dho, xã Cư Pơng) không thấy các con nên đi tìm.

Khi vừa chạy đến hồ Ea Dhung Tiêng (cách nhà khoảng 200m), chị A. phát hiện có áo quần các con trên bờ nhưng không thấy người đâu. Gọi mãi không được, chị A. nghi có chuyện chẳng lành đã xảy ra nên hô hoán nhờ mọi người hỗ trợ tìm kiếm.

Vụ việc khiến người thân các nạn nhân đau đớn tột cùng
Vụ việc khiến người thân các nạn nhân đau đớn tột cùng

Đến khoảng 14g30 cùng ngày, người dân đã tìm kiếm và vớt được thi thể con của chị A. từ dưới hồ lên bờ. Theo đó, các nạn nhân gồm: C.T.Q.M (9 tuổi), C.T.B.T (7 tuổi) và C.Đ.M (5 tuổi). 

Theo lãnh đạo xã Cư Pơng, đây là vụ việc hết sức thương tâm. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo UBND xã Cư Pơng cùng các đoàn thể tại địa phương đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình chị A.

Được biết, gia đình chị A. thuộc diện cận nghèo, có hoàn cảnh hết sức khó khăn. 

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI