Hơn 60 dân chơi sử dụng ma túy bay lắc trong 2 quán bar

31/12/2020 - 12:33

PNO - Bất ngờ đột kích quán bar HV và Latin, cảnh sát phát hiện hàng trăm dân chơi đang bay lắc nhảy múa, trong đó, hơn 60 người dương tính với ma túy.

Sáng 31/12, Công an Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang tiếp tục lấy lời khai, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định đối với hơn 60 người được phát hiện dương tính với chất ma túy sau khi Công an Thành phố Đồng Xoài đột kích 2 quán bar trên địa bàn.

Cảnh sát phát hiện hàng trăm người đang bay lắc, nhảy múa trong quán Bar
Cảnh sát phát hiện hàng trăm người đang bay lắc, nhảy múa trong quán bar

Trước đó, đêm 30/12 gần 100 cán bộ, chiến sỹ thuộc Công an thành phố Đồng Xoài đã bất ngờ đột kích 2 quán bar Latin (thuộc phường Tân Xuân) và HV Club (phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm “dân chơi” là các nam, nữ thanh niên đang bay lắc, nhảy múa trong tiếng nhạc chát chúa.

Tất cả được đưa về trụ sở công an làm việc.
Tất cả được đưa về trụ sở công an làm việc

Test nhanh ma túy toàn bộ người trong 2 quán bar, Công an Thành phố Đồng Xoài đã phát hiện hơn 60 người dương tính với chất ma túy, trong đó có gần 20 người là nữ.

Phần lớn “dân chơi” ở độ tuổi còn rất trẻ, từ 17 đến 20 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại các huyện, thị xã lân cận cũng như các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh.

Đột kích quán bar, phát hiện hơn 60 dân chơi dương tính với ma túy

Đặng Anh

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI