Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng thắng đậm giải phong cách

18/04/2015 - 05:54

PN - Giải thưởng phong cách Elle Style Awards 2015 tối 17/4 đã vinh danh đôi bạn thân Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng. Kết quả hoàn toàn xứng đáng.

edf40wrjww2tblPage:Content

Giải thưởng nhằm điểm lại những tên tuổi đã góp phần tạo nên dấu ấn quan trọng về thời trang và nghệ thuật trong một năm.

Bà mẹ một con xinh đẹp Hồ Ngọc Hà vượt qua hàng loạt các mỹ nhân khác như Thủy Tiên, Hoàng Thùy Linh, Phương Linh, để bước lên bục nhận giải thưởng ở hạng mục Nữ ca sĩ phong cách của năm. Không chỉ thế, cô còn giành luôn giải thưởng Nhân vật mặc đẹp nhất đêm trao giải.

Ho Ngoc Ha, Thanh Hang thang dam giai phong cach

Thanh Hằng cũng không hề kém cạnh chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên phong cách của năm. Xếp sau "Kiều Thị" là Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh và Minh Hằng.

Ho Ngoc Ha, Thanh Hang thang dam giai phong cach

Ở hạng mục Nam ca sĩ phong cách của năm, Hà Anh Tuấn đã giành được số phiếu cao hơn Hồ Trung Dũng, Phạm Anh Khoa, Đức Tuấn. Đã lâu không xuất hiện trước công chúng, Hà Anh Tuấn bị trêu khi lên nhận giải là vừa tái xuất đã giật giải thưởng, quả là có sao may mắn chiếu.

Ho Ngoc Ha, Thanh Hang thang dam giai phong cach

Trang Khiếu cũng giành chiến thắng ngoạn mục trước các bạn đồng nghiệp như Kha Mỹ Vân, Hoàng Thùy, Minh Triệu, Dương Mạc Anh Quân ở hạng mục Người mẫu phong cách của năm. Trong năm qua, Trang Khiếu luôn có những bộ trang phục cá tính, nổi bật từ thảm đỏ cho đến đời thường, từ sexy nữ tính đến tomboy cá tính. Cô cũng có nhiều hoạt động nổi bật tại thị trường thời trang trong và ngoài nước.

Ở hạng mục Nhà thiết kế phong cách của năm, nhà thiết kế Lý Quý Khánh đã được vinh danh. Hai ca sĩ trẻ đang tạo được tiếng vang trong giới trẻ là Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên nhận giải Nam/ Nữ ca sĩ trẻ phong cách của năm.

Hai diễn viên tay ngang Chi Pu và Ngô Kiến Huy bắt tay nhau nhận giải Nữ/nam diễn viên phong cách của năm.

Cuối cùng, ở hạng mục Người dẫn chương trình phong cách của năm, Hoa hậu Jennifer Phạm được xướng tên lên bục chiến thắng.

Ho Ngoc Ha, Thanh Hang thang dam giai phong cach

Tin, ảnh: SƯƠNG LAM

 
TIN MỚI