Giới trẻ thanh nhiệt, tận hưởng ngày hè bằng Trà Dr Thanh

18/07/2020 - 09:39

PNO - Tận hưởng cuộc sống ngày càng tích cực, giới trẻ đến với thể thao mỗi ngày, thần tượng những “Kols” (người có sức ảnh hưởng) có phong cách sống năng động, coi sức khỏe là một lối sống chứ không phải nhất thời. Điều này thấy rõ qua cách giới trẻ thanh nhiệt cơ thể, vượt qua nắng nóng để tận hưởng kỳ nghỉ hè muộn sau đại dịch bằng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.

Đúng như khẩu hiệu của thế hệ trẻ hiện nay: “YOLO – You only live once” tạm dịch sang tiếng Việt là “bạn chỉ sống một lần”. Bốn chữ cái đơn giản mang đến thông điệp súc tích và ý nghĩa, thúc đẩy mỗi người hãy “sống nhiệt”, sống cho chính mình, sống cho ngày hôm nay.

Giới trẻ đang sống nhiệt để tận hưởng cuộc sống với tinh thần không gì là không thể.
Giới trẻ đang sống nhiệt để tận hưởng cuộc sống với tinh thần không gì là không thể.

YOLO là một trào lưu sống mới của giới trẻ, nó thôi thúc chúng ta chủ động làm những điều mình thích, xóa tan sự e ngại, nhút nhát trong người, ra khỏi vùng an toàn của chính mình, ngưng sợ hãi và thử những điều mới mẻ là điều nên làm. Bởi mỗi người chúng ta chỉ được sống một lần trong đời. 

Như một clip ngắn đang được lan truyền trên mạng về câu chuyện của Ngạn và Hà Lan. Chỉ vì sợ nóng trong người khi ăn đồ cay nóng hay thức khuya xem phim mà Ngạn suýt mất Hà Lan, cô gái trong mộng của Dũng và nhiều chàng trai khác. Sau khi tìm được giải pháp thanh nhiệt cơ thể với Trà Dr Thanh, Ngạn đã vượt qua được nỗi sợ trong người, thoát ra khỏi vùng an toàn và “sống nhiệt”, trải nghiệm mọi hoạt động, sở thích cùng Hà Lan và giữ được trái tim người yêu thương.

https://www.youtube.com/watch?v=_uZ_x7hJE10

Câu chuyện vượt qua nỗi sợ từ bản thân của Ngạn để “sống nhiệt” với Hà Lan đang được yêu thích trên mạng xã hội.

Cũng như Ngạn, giới trẻ hiện nay, đặc biệt là thế hệ Z kể từ sau đại dịch COVID-19 đang có những thay đổi rõ rệt về thái độ sống, cách sống. Họ sống nhiệt hơn, quẩy nhiệt hơn, vượt qua những nỗi sợ của bản thân để cùng hội bạn lập hội “rave” (quẩy) tưng hè bất chấp nắng nóng, bất chấp đồ ăn cay nóng hay thức khuya cùng bạn bè thức khuya bởi tinh thần không gì là không thể và nhất là họ luôn tìm ra được giải pháp thanh nhiệt cơ với Trà Dr Thanh tươi mát.

Thanh nhiệt cơ thể để tận hưởng đồ ăn cay nóng với Trà Dr Thanh.
Thanh nhiệt cơ thể để tận hưởng đồ ăn cay nóng với Trà Dr Thanh.

Dịch COVID-19 đã và đang tạo nên những thay đổi rõ rệt về cách sống, về tư duy lựa chọn thực phẩm, thức uống sạch. Với giới trẻ, không chỉ sống nhiệt, quẩy nhiệt, vượt qua mọi rào cản của bản thân mà còn luôn biết chăm sóc bản thân qua việc lựa chọn thực phẩm thức uống sạch. Trong đó, đặc biệt ưu tiên sử dụng thức uống giải khát tiện lợi, có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường hệ miễn dịch để thanh nhiệt, bảo vệ cơ thể để tận hưởng thanh xuân trong những ngày hè đổ lửa.

Hiểu bản thân, yêu cơ thể là lối sống lành mạnh mà người trẻ đang theo đuổi. Bích Bùi, một bạn trẻ thế hệ Z tại Vũng Tàu chia sẻ: “Mình cùng hội bạn rất thích làm tiệc BBQ ngoài biển. Nhưng hè năm nay nắng nóng bất thường, ăn đồ nướng vào càng nóng. Tuy nhiên, mình mới phát hiện ra Trà Dr Thanh giúp thanh nhiệt cơ thể, còn hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch. Giờ thì cả nhóm có thể quẩy tung hè mà không sợ nóng, không sợ mụn nữa”.

Một nghiên cứu của Viện Y học ứng dụng Việt Nam cho biết, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ giúp chống oxy hóa, bảo vệ gan, giúp tăng cường hệ miễn dịch nhờ các loại thảo mộc như kim ngân hoa, hạ khô thảo, cam thảo… có trong sản phẩm.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đang được lựa chọn trong các cuộc vui để thanh nhiệt cơ thể.
Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đang được lựa chọn trong các cuộc vui để thanh nhiệt cơ thể.

Thế hệ Z là thế hệ được nuôi dưỡng bởi môi trường giáo dục công nghệ, giới trẻ tương tác, cập nhật thông tin về mọi lĩnh vực chỉ trong một vài cái chạm trên điện thoại thông minh. Do đó, người trẻ luôn tiên phong cho những trào lưu thời thượng, táo bạo nhưng cũng đi đầu trong xu hướng sống khỏe với các sản phẩm tự nhiên như Trà Dr Thanh.

Thanh Châu

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI