Giải cứu cụ bà 85 tuổi cùng cô gái trong căn nhà bốc cháy dữ dội ở quận 3

24/06/2022 - 07:43

PNO - PCCC&CNCH đã có mặt tại hiện trường vụ cháy, dập lửa và cứu cụ bà 85 tuổi cùng cô gái mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy dữ dội ra ngoài an toàn.

Ngày 24/6, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07), Công an TPHCM cho biết, đang phối hợp cùng Công an quận 3 điều tra làm rõ một vụ cháy nhà.

Trước đó, khoảng 4g cùng ngày, người dân sinh sống ở đường Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3 phát hiện khói lửa bốc lên từ căn nhà nhiều tầng trên đường này nên hô hoán. Một số người dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành. Do bên trong căn nhà chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Một số người mắc kẹt trong nhà hoảng loạn kêu cứu.

 

Cụ bà và cô gái được giải cứu ra ngoài an toàn
Cụ bà và cô gái được giải cứu ra ngoài an toàn

Nhận tin, Phòng PC07 cùng Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận 3 đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt chữa cháy. Vừa có mặt, lực lượng dùng dụng cụ phá cửa để chữa cháy. Một tổ khác dùng thang tiếp cận các tầng của căn nhà để giải cứu 2 người mắc kẹt là bà Ng.T.V. (sinh năm 1937) và chị L.T.T.N. (sinh năm 1992) đưa ra ngoài an toàn.  

Sau đó, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không có thương vong về người nhưng nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

G.T

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI