PNO - Bà luôn bất an vì bị ám ảnh về “vợ của con trai" và luôn bị thôi thúc phải nổi bật nhất, đáng chú ý nhất trong mắt con trai.
| Chia sẻ bài viết: |
Nguyễn Hoàng Kiệt 10-12-2023 21:32:02
Tác giả xem phim quá 4 tiếng 1 ngày
Gin 08-12-2023 23:29:55
Mình sợ bà mẹ chồng đang bị hội chứng "nghiện con trai" á, hội chứng ấy đang rất phổ biến ở châu Á. Cũng may bà chỉ bị nhẹ thôi, chứ bị nặng là nguy hiểm đấy.
Baby 08-12-2023 09:03:44
Mẹ chồng Bạn với Bạn thật có phúc khi có người đàn ông này bên cạnh , chúc gia đình Bạn luôn Hạnh phúc
Nguyen Thi Phuong 07-12-2023 21:14:54
Quá may mắn được sống bên một người con, người chồng có tâm vững vàng như vậy. Chúc mừng người mẹ và người vợ!
Phần lớn các ông thường 'chôm chỉa' bài Kegel danh bất hư truyền của phái đẹp để áp dụng. Điều này có ổn không?
Tôi không cần phải rực rỡ hơn ai trong cuộc đời này bởi mỗi người có một con đường riêng, một nhịp sống riêng.
Vụ ngoại tình nổi tiếng toàn cầu giữa CEO và cựu giám đốc nhân sự, sau một năm, người phụ nữ vẫn đứng trước mũi rìu chỉ trích, miệt thị.
4 tiếng chờ đợi trước phòng mổ của Diễm không chỉ là nỗi đau. Cô nhận ra, những hy sinh bấy lâu không đổi lại được một lời hỏi thăm.
Kinh tế biến động, thất nghiệp không còn là câu chuyện của riêng ai. Mong muốn giản dị của nhiều người lúc này chỉ là có việc để làm.
Từ đó, Hân biết sợ những chuyến phiêu lưu cảm xúc. Cô sợ mình không còn gặp may như lần này.
Hạnh phúc không đến từ sự hoàn hảo, mà từ những mảnh ghép của yêu thương và sóng gió, của thành công và thất bại.
Những con sóng trồi sụt của thị trường đã biến khoản đầu tư này rốt cuộc không hồi kết.
Lỡ cả đời độc thân, cuộc sống vẫn sẽ rực rỡ và bình an theo cách riêng mà trái tim và tâm hồn mỗi người sẽ biết cách dẫn lối.
Vì cả nể, tôi đầu tư theo một chị sếp cũ để rồi tôi mất trắng toàn bộ số tiền đã đầu tư cùng chị vào một app công nghệ.
Bên kia điện thoại, em dâu cũ nói chuyện chậm rãi. Tôi đứng tựa vào vách nhà, ngập ngừng xin lỗi em...
Nghe người môi giới nói như rót mật vào tai, tôi gom hết tiền, lại vay thêm để mua 3 nền đất sổ chung, và sau đó khóc ròng.
Hạnh phúc, một người đàn ông của đời mình, một tâm thế đủ đầy… có thể sẽ không bao giờ có được nếu con lựa chọn thiếu suy nghĩ.
Áo cưới đã may, thiệp đã in. Và rồi một vết cắt chí mạng của sự thay lòng xuất hiện…
Từ một người chơi chứng khoán thành công, tôi đả sập bẫy sàn vàng ảo. Những phiên đầu kiếm lời dễ dàng khiến tôi chủ quan và trắng tay.
Nhìn đôi tay lem nhem ố vàng, chị bỗng đâm ra ngại ngần. Hình như từng đầu ngón tay đang thầm trách chị vì đã khiến chúng thật "khó thở"...
Chuyến du lịch ấy, gia đình tôi thuê một căn nhà rộng với vài phòng ngủ nhỏ. Chồng tôi chợt đề nghị: “Mình ngủ riêng cho thoải mái nhé!”.
Thu Hương đã từng định không lấy chồng nữa nhưng rồi lại mang về cho mẹ "chàng rể xịn".