Diễn viên "nhí" Bảo Bảo của Gạo nếp gạo tẻ qua đời

27/02/2022 - 21:26

PNO - Diễn viên Bảo Bảo với diễn xuất giàu tình cảm, đáng yêu trong “Mặt trời con ở đâu”, “Gạo nếp gạo tẻ”... qua đời sau khi gặp nạn ở Vũng Tàu.

Đạo diễn Hữu Tuấn của phim Mặt trời, con ở đâu, đạo diễn Võ Thạch Thảo phim Gạo nếp, gạo tẻ cùng một số diễn viên từng làm việc chia sẻ tin buồn về diễn viên nhí Bảo Bảo trên trang cá nhân.

Chia sẻ với Báo Phụ Nữ TPHCM, một đạo diễn cho biết, diễn viên Bảo Bảo qua đời do tai nạn đuối nước tại biển Vũng Tàu. Lực lượng cứu hộ vừa tìm thấy thi thể của em.

Trần Bảo Bảo là diễn viên nhí tài năng của điện ảnh Việt. Bảo Bảo từng tham gia nhiều dự án phim từ phim điện ảnh đến truyền hình như Gia đình vui nhộn, Song lang, Lật mặt 3, Ở đây có nắng, Mặt trời, con ở đâu, Gạo nếp, gạo tẻ... 

Diễn viên Bảo Bảo thời điểm tham gia phim Mặt trời con ở đâu.
Diễn viên Bảo Bảo thời điểm tham gia phim Mặt trời, con ở đâu.

Thời điểm tham gia phim truyền hình Gạo nếp, gạo tẻ (2018 bắt đầu khởi chiếu), Bảo Bảo ở độ tuổi 14 - 15 nhưng nhờ gương trẻ con, nam diễn viên nhí được giao vai Khoa, con út của bà Mai - ông Vương (do NSND Hồng Vân và diễn viên Mai Huỳnh đảm nhận). Vai Khoa của Bảo Bảo được khán giả rất yêu mến vì nét diễn hồn nhiên, nhập vai cực kỳ tốt.

Ở thể loại điện ảnh, Mặt trời, con ở đâu là phim cho thấy rõ khả năng diễn xuất của Bảo Bảo. Trong phim, cặp diễn viên nhí Bảo Bảo (vai Á) - Cát Vi (vai Xuka) khiến khán giả xúc động vì diễn xuất vừa chân thật, vừa cho thấy nỗ lực hoá thân của cả hai. Đây là 2 vai diễn không hề dễ dàng đối với các tài năng nhí. Mặt trời, con ở đâu cũng đánh dấu vai diễn dài hơi đầu tiên của Bảo Bảo và Cát Vi.

Đối với các nhà làm phim, Bảo Bảo được nhớ đến với cái tên Ốc Bảo Bảo. Trong một lần chia sẻ với báo chí, Bảo Bảo cho biết tên của mình trùng với tên của một diễn viên được nhiều người yêu mến. Để tránh bị trùng lặp, khi tham gia phim sitcom 100 tập Gia đình vui nhộn, được vào vai Ốc - đứa trẻ thông minh, tinh nghịch, bộ phim gắn với nhiều kỷ niệm nên diễn viên nhí chọn Ốc Bảo Bảo làm nghệ danh.

Theo thông tin từ gia đình, vào 8g ngày mai (28/2), tại tư gia diễn viên Bảo Bảo ở đường Mễ Cốc, phường 15, quận 8, TPHCM, sẽ diễn ra buổi viếng. Đến 9g cùng ngày linh cữu sẽ hoả táng tại nghĩa trang Đa Phước, Bình Chánh. 

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI