Sài Gòn những ngày giãn cách xã hội, nhìn đâu cũng thấy yêu thương ấm áp được gửi trao.
Từ 8g đến 17g ngày 23/7, Phú Yên ghi nhận 22 ca dương tính với SARS-CoV-2.
Trong ngày Việt Nam ghi nhận 7.307 ca mắc mới, trong đó 12 ca nhập cảnh và 7.295 ca ghi nhận trong nước, 2.115 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.
Đó là kiến nghị của Sở Y tế Quảng Ngãi đến cơ quan chức năng nhằm khuyến cáo người dân để hạn chế lây lan dịch bệnh COVID-19.
Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình ủng hộ Chỉ thị 12 của TPHCM và góp thêm ý kiến về chống dịch.
Chiều 23/7, TP. Đà Nẵng ghi nhận 37 ca dương tính SARS-CoV-2 mới; trong đó có 2 người về từ TPHCM hiện đang cách ly tại khách sạn.
Sở Y tế yêu cầu, tại mỗi điểm tiêm chủng chỉ tiêm 1 loại vắc xin ở cùng 1 thời điểm để tránh thắc mắc, bảo đảm công bằng, minh bạch.
Bị lưu thai, phải lọc máu 10 lần và thở máy suốt 45 ngày, nữ bệnh nhân COVID-19 V.T.N. đã hồi phục kỳ diệu.
Lực lượng được điều phối tham gia chống dịch phải đảm bảo các tiêu chí nam dưới 50 tuổi, nữ dưới 40 tuổi; sức khỏe tốt, không có bệnh lý nền.
Chiều 23/7 các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình đang nỗ lực tìm kiếm một F1 đã bỏ trốn tại Khu cách ly tập trung.
Loạt tiểu phẩm với thời lượng ngắn được phát sóng trên truyền hình giúp người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh cũng như lan toả tinh thần lạc quan.
Chiều 23/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP. Hà Nội phát thông báo tìm người đến cửa hàng hoa quả ở Cổ Nhuế, nơi có ca COVID-19.
Với gần 400 ca dương tính SARS-CoV-2, tỉnh Bến Tre tiếp tục tạm dừng hoạt động kinh doanh xổ số đến hết ngày 5/8 cho đến khi có thông báo mới.
Tại 1 buôn của tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận 23 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, chính quyền địa phương đã phong tỏa 2 xã.
Phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM với hơn 20.000 dân sẽ bị phong toả cách ly từ 0g ngày 24/7 do có ca nghi mắc COVID-19.
Tỉnh Sơn La quyết định tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Sơn La đi, đến các tỉnh, thành phố và ngược lại, để phòng chống COVID-19.
Sở Y tế TPHCM cho biết, các cơ sở cách ly F0 gồm 1 ban quản lý và ít nhất 3 tổ (tổ chuyên môn, hậu cần, tổ an ninh trật tự).
Bộ GD-ĐT vừa có văn bản đề nghị hai Đại học Quốc gia về việc tổ chức đánh giá năng lực cho thí sinh không thể thi tốt nghiệp.
Trong bối cảnh thế giới lo ngại về biến thể Delta, 3 nhà lãnh đạo đã đi tiên phong trong việc tiêm chủng 2 loại vắc xin khác nhau.
Chuyến xe chở hàng hóa, lương thực thực phẩm "Trà Vinh - TPHCM chia sẻ yêu thương - gắn bó nghĩa tình - chung tay chống dịch" đã đến TPHCM.
Từ khi Công điện 15 được ban hành, nhiều trung tâm thương mại và chợ tại Hà Nội đã đồng loạt dừng hoạt động tất cả các gian hàng không thiết yếu.
Một người đàn ông livestream cho rằng chợ Tân Phước (xã Tân Phước, huyện Tân Hồng, Đồng Tháp) sẽ đóng cửa, ai muốn mua thịt heo thì liên hệ đăng ký.
Người dân Indonesia đang phải đối mặt với tình trạng giá hỏa táng tăng chóng mặt, tăng gấp 10 lần mức bình thường.
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã chỉ đạo Bộ Y tế rà soát lại văn bản 5753 của lãnh đạo tỉnh An Giang.
Việc đón người dân của tỉnh ở TPHCM về quê sẽ chia thành 2 đợt, mỗi đợt 200 người.