Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TPHCM cho biết hiện kho lưu trữ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM đang đầy ắp vắc xin, người dân nên yên tâm.
Rạng sáng 5/8 hàng trăm thiết bị y tế tổng trọng lượng gần 8 tấn của Bệnh viện Việt Đức và các y bác sĩ đã đến ga Sài Gòn.
Từ ngày 5/8, Đà Nẵng thí điểm cách ly F1 tại nhà, bước đầu áp dụng tại quận Ngũ Hành Sơn và huyện Hòa Vang.
Gia đình mình chưa nhận được hàng hóa cứu trợ, một người đàn ông ở Trà Vinh đã vu khống lực lượng làm nhiệm vụ lấy hàng cứu trợ sử dụng riêng.
Bộ Công thương cho hay, đến ngày 4/8, trên địa bàn TPHCM có 100/106 siêu thị, 2.763/2.895 cửa hàng tiện lợi, 33/234 chợ truyền thống đang hoạt động.
Gia Lai vừa ghi nhận thêm 38 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 37 người trở về từ vùng dịch.
Sáng 5/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Yên cho biết, từ 19g ngày 4/8 đến 8g ngày 5/8, tỉnh này ghi nhận 12 ca dương tính với SARS-CoV-2.
UBND TP. Đà Nẵng cho hay sẽ phát tiền 40.000 /người/ngày hỗ trợ cho tất cả người dân đang ở trong vùng phong tỏa quận Sơn Trà.
Tổng cục Thuế có quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Nguyễn Công Thành - Phó cục trưởng Cục Thuế tham gia chơi golf giữa mùa dịch.
Trong số 21 ca dương tính mới của Hà Nội, có 3 trường hợp làm việc tại Công ty SEI trước đó có kết quả xét nghiệm 6 lần âm tính.
Chính quyền Tổng thống Joe Biden đang phát triển một kế hoạch yêu cầu tất cả du khách nước ngoài đến Mỹ đều phải được tiêm chủng đầy đủ.
Số ca mắc COVID-19 toàn cầu đã vượt 200 triệu vào ngày 4/8, khi biến thể Delta đang đe dọa các nước có tỷ lệ tiêm chủng thấp.
Bộ Y tế cho biết, có thêm 3.941 ca mắc mới ghi nhận trong nước và 2 ca nhập cảnh. TPHCM vẫn chiếm nhiều nhất cả nước với 2.349 ca.
Chiều 4/8 Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam trao tặng thiết bị y tế phòng, chống dịch COVID-19 trị giá 420 triệu đồng cho TPHCM.
Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM dự kiến dành hơn 250.000 phần quà (trị giá 500.000 đồng/phần) cho các hộ khó khăn trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg.
UBND TPHCM vừa ban hành văn bản khẩn về triển khai hỗ trợ động viên cho lực lượng y tế tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch COVID-19.
Liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2 là nhân viên sân golf, 4 F1 là lãnh đạo sở, ngành, doanh nghiệp của tỉnh Bình Định phải cách ly tập trung.
Buổi biểu diễn còn có sự góp mặt của Phương Thanh, Quốc Đại, Lê Minh MTV, Tóc Tiên... Ai cũng háo hức để truyền năng lượng tích cực cho người nghe.
Thượng úy hy sinh khi truy đuổi người vi phạm phòng dịch được truy tặng Huân chương Chiến công hạng Nhì và thăng hàm đại úy.
Bị tổ công tác lập biên bản do vi phạm Chỉ thị 16, người đàn ông trình bày "do ở nhà buồn nên đến nhà của thằng em chơi".
Trung tâm cấp cứu 115 TPHCM hiện có khoảng 200 nhân sự, hằng ngày tiếp nhận khoảng 5.000 cuộc gọi đến từ người dân trên địa bàn thành phố.
Theo Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, đây là việc rất đơn giản, người dân làm được thì lực lượng y tế sẽ tập trung nhân lực cho nhiệm vụ chuyên môn.
Nhằm mở rộng và đảm bảo an toàn cho người dân trong vùng xanh, UBND quận 11 đã triển khai tiêm vắc xin cho người dân tại đây.
Ngày 4/8, TPHCM thành lập Trung tâm tiếp nhận và hỗ trợ hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19.
Đó là những lời chia sẻ của ông Phan Nguyễn Như Khuê - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM - khi đi thăm người dân tại "vùng xanh" ở quận 5.