Con tâm thần dọa giết cả nhà, cha già nhắm mắt siết cổ con

11/09/2016 - 06:48

Quá bức xúc vì nhiều lần mọi người trong nhà bị đứa con trai tâm thần đánh đập, đến 1h ngày 7/9, ông Đạo đã dùng dây thừng siết cổ Huân tử vong.

Theo nguồn tin từ Zing, ngày 9/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã khởi tố bị can, tạm giam Đồng Văn Đạo (ở xã Vũ Lễ, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) về tội Giết người. Người đàn ông 58 tuổi được xác định là nghi phạm sát hại con trai có biểu hiện tâm thần tên Đồng Văn Huân (31 tuổi).

Theo cơ quan công an, 3 hôm trước, trong lúc nấu nướng, bố con ông Đạo xảy ra xô xát. Bị con trai đánh trúng người, ông Đạo phải vào Trạm y tế xã điều trị.

Con tam than doa giet ca nha, cha gia nham mat siet co con
Hiện trường vụ án. Ảnh: Zing

Sau khi đánh cha, Huân chuẩn bị hung khí và đe dọa sẽ giết cả nhà nên buộc mọi người thân trong nhà phải dùng dây trói Huân vào cột nhà sàn để phòng ngừa Huân ra tay - Dân Trí cũng thông tin.

Vào khoảng 22h cùng ngày, sau khi điều trị vết thương, ông Đạo được con rể đưa về nhà. Quá bức xúc vì nhiều lần mọi người trong nhà bị đứa con trai tâm thần đánh đập, đến 1h ngày 7/9, ông Đạo đã dùng dây thừng siết cổ Huân tử vong.

Ngày 8/9, Đồng Văn Đạo đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Minh Vương

 
TIN MỚI