Chồng phát hiện vợ chết sau nhà, cánh tay bị chặt đứt

07/03/2014 - 10:48

PNO - Người chồng đi chợ về thì phát hiện vợ mình nằm chết phía sau nhà bên vũng máu, cánh tay trái và ngòn trỏ tay phải bị chặt đứt, bên cạnh còn có một cây rựa dính máu.

Chong phat hien vo chet sau nha, canh tay bi chat dut

Hiện trường vụ án mạng.

Công an huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai hiện đang tiếp tục khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường làm rõ cái chết của bà Võ Thị Beng (SN 1954, ngụ tại ấp 1, xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai).

Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 6/3, ông Đặng Văn Bền (là chồng nạn nhân) đạp xe đi chợ, cách nhà khoảng 4km, khi về thì phát hiện vợ mình đã nằm chết ở phía sau nhà bếp, bên vũng máu, liền gọi báo lên cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đến phong tỏa hiện trường, điều tra án mạng. Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa, trên mình và đầu có nhiều vết máu, bàn tay trái và ngón trỏ tay phải bị chặt đứt lìa.

Bên cạnh nạn nhân, còn có một cây rựa dính đầy máu. Tuy nhiên, trong túi quần nạn nhân vẫn còn số tiền hơn 1,6 triệu đồng.

Theo người dân địa phương, gia đình bà Beng có 5 người con, 4 trai và 1 gái, đều đã lập gia đình và ra ở riêng. Hai ông bà sống trong ngôi nhà nhỏ, hàng ngày chăm sóc vườn tiêu rộng gần 1 ha đang gần đến ngày thu hoạch.

Lê Hoàng Anh

 
TIN MỚI