Chồng làm "diễn viên bất đắc dĩ"

31/10/2021 - 18:58

PNO - Có bao nhiêu lý do khiến một người đàn ông đóng kịch trên giường? Vì sao như vậy?

"Diễn viên bất đắc dĩ" là phần trả lời chung cho thắc mắc của nhiều quý bà, quý cô: “Cách nào phát giác chồng đang diễn xuất… “thăng hoa sau cuộc vui”?”.

Nhiều độc giả

Tựu trung, có hai lý do khiến một người đàn ông đóng kịch: Do ông sa sút nhưng không muốn vợ nhìn ra hoặc ngược lại, người tuột dốc là bà, và vờ vịt là cách ông làm vui lòng vợ. 

Cớ đầu hay gặp hơn nên ta tập trung mổ xẻ ý này. Trước tiên, bất kể mục đích, người giả vờ sớm muộn sẽ mắc sơ hở, nhất là những ông chồng không có khiếu kịch nghệ.

Ảnh mang tính minh họa
Ảnh mang tính minh họa

Điểm đầu tiên các bà cần để mắt là… sự phi logic. Họa có phép thần thông, thành tích của một người đàn ông mới có thể tỷ lệ nghịch với tuổi tác, thời gian… chứ khó mà ngược lại. Nếu ở tuổi trung niên mà ông vẫn rốp rẻng như thời trẻ trai, thậm chí trội hơn cùng kỳ năm trước thì rõ là bất thường. 

Cụ thể, hầu hết “thông số kỹ thuật” (tần suất, độ cương, thời gian duy trì, thời điểm xuất tinh, kích cỡ phương tiện…) sẽ đồng loạt xuống cấp tùy mức độ, thời điểm.

Testosterone, “chủ đầu tư” của hầu hết hạng mục trên, hao hụt dần theo thời gian. Các bà còn có giai đoạn hồi xuân, chứ các ông gần như không có… phúc lớn.

Ảnh mang tính minh họa
Ảnh mang tính minh họa

Ngay cả khoái cảm, thứ tưởng là “chất liệu” đắc địa để các ông diễn xuất, vẫn có thể quật ngược lại ông. Sự thăng hoa khi “yêu” luôn kèm theo loạt biểu cảm, động tác tự động, không dễ biên đạo theo ý.

Chẳng hạn, với chút tinh ý, không khó để các bà nhận ra người ấy mặt mày ra chiều hưng phấn, thỏa mãn nhưng mình mẩy mềm nhũn, không có vẻ gì là kết quả của những cú “rùng mình” cực khoái.

Chỉ cần một ít mẹo, bà hoàn toàn có thể “lột trần” ông. Đơn cử, bà thử đề nghị ông đi khám nam khoa hay “ép” ông mấy món tráng dương bổ thận, lập tức ông sẽ chột bụng và phản ứng. Bệnh tình của ông (nếu có) nên được xử lý sớm, không nên lần lữa đến khi “hết thuốc chữa” thì sẽ rất đáng tiếc.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI