PNO - Cuộc sống của Vân hai năm nay cứ như đu trên dây. Gánh nặng chi tiêu đè lên vai cô. Chồng cô chỉ biết khoản tiền anh ta đưa là nhiều hơn hẳn những khoản cần chi tiêu.
Chia sẻ bài viết: |
Một mình nuôi con, chồng cũ không gửi tiền cấp dưỡng, nhưng chị Ba thấy thoải mái, hạnh phúc. Ai nhắc đến chuyện tái hôn, chị lắc đầu vì quá ám ảnh.
Yêu và lấy người hơn mình 30 tuổi, chị hay đụng phải những ánh mắt soi mói của người dưng.
Có lẽ tiền và hạnh phúc là đề tài gây tranh cãi muôn thuở.
Bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.
Chồng cho rằng em cố níu kéo để bòn rút tiền anh ấy, nên mấy tháng nay đã cắt kinh tế. Anh không đưa tiền, mình em xoay xở nuôi con.
Với tốc độ chi tiêu của vợ, anh thấy lo, anh bắt đầu nghĩ tới việc chuyện quản lý tiền bạc trong nhà.
Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm, bỉm sữa, nuôi con người ta...
Chị đã đón một cái tết dài không hề dự định, nhưng nhìn bóng mẹ chồng khuất dần ở xa, chị mới thấy mình sai và vô tâm nhường nào.
Ai cũng biết trong tình dục, thanh âm thực sự có ý nghĩa thế nào, nhất là khi được tăng âm, đột phá hết cỡ bởi sự trẻ trung.
Có nên chịu đựng những khác biệt hay không? Rồi lâu dài có nảy sinh vấn đề hay không?
Chị ấy nói nhẹ nhàng, mà tôi điếng người. Rõ ràng vợ anh nói trúng điều tôi đau đớn bấy lâu: chưa bao giờ anh buông một lời hứa hẹn với tôi.
Những căng thẳng, khó chịu về cha chồng dồn nén trong lòng chị, cho tới khi bất đắc dĩ làm cô giáo của hai con, chị mới hiểu và biết ơn ông.
Chúng ta quen dùng hai chữ duyên nợ để lý giải cho mọi việc, cho những mái ấm không tròn vẹn.
Các chị muốn người chồng ngọt ngào nhưng chỉ "mồm miệng đỡ chân tay", mặc vợ gánh vác tiền nong, hay người chồng "thô mộc" nhưng biết chăm lo gia đình?
Người trong cuộc phải chắc chắn rằng hành vi tình dục của mình đúng với tính người và hợp với tình người
Đàn bà xấu có giác quan đặc biệt, hễ chạm mắt ai là biết người đó đang thương hại mình
Nhìn trên “Phây búc”, ngày tết vợ chồng bà thật ấm êm với hai đứa con kháu khỉnh. Nhưng...
Hết tết, con dâu phải đi làm ngay. Hai đứa trẻ ở nhà học online, chẳng ai cơm nước. Nhưng bà mẹ chồng không hề muốn vào sống cùng con dâu.