PNO - Hãy làm tâm hồn cả hai thanh thản bằng sự thứ tha thật lòng và nhận trách nhiệm về mình.
Chia sẻ bài viết: |
Pham Bong 07-03-2025 10:22:26
Dù thế nào thì gia đình chồng con cũng nặng nghĩa tình hơn cảm xúc yêu đương chứ. Đúng là người chồng ít quan tâm và ít cử chỉ lãng mạn nhưng đối mặt cuộc sống cơm áo gạo tiền, sẽ phải khác thời còn mơ mộng cưa kéo.
Dù sao thì cũng nên để ý hâm nóng chút lãng mạn trong cuộc sống vợ chồng.
Quân Bienhoa 04-04-2022 18:31:04
Cân nhắc việc gặp chú kia nha bạn, không lại phát sinh thêm chuyện haizzzz
Hồ Thiên Nga 04-04-2022 18:29:40
Thật ra câu nói “anh yêu em” hay "em yêu anh" chưa bao giờ là sáo rỗng trong hôn nhân nha bạn.
Bích Thy 04-04-2022 18:26:59
Nếu đã cân nhắc và quyết định tha thứ cho vợ thì hãy cố gắng thay đổi bản thân, hâm nóng lại tình cảm đôi lứa.
Nguoi_chong_ngoan 04-04-2022 18:25:38
Muốn giữ vợ nhiều khi ta phải "hư hư" bạn ạ huh
Lê Quỳnh Như 04-04-2022 18:08:25
Ít có người đàn ông nào được như bạn, hy vọng cô ấy tỉnh táo nhìn nhận lại vấn đề.
Hoàng Trọng 04-04-2022 18:06:48
Dù thế nào thì người vợ phải biết điều quý trọng nhất là gia đình, con cái chứ không phải gã trai kia.
Nguyễn Minh Hiển 04-04-2022 18:03:07
Phụ nữ trong hoàn cảnh nào cũng đáng thương.
Khi chia sẻ cảm xúc của mình, anh hãy hỏi vợ xem có phải cô ấy cũng cảm thấy cô đơn, không được quan tâm đầy đủ.
Hãy bày tỏ cảm xúc của em khi thấy mình không được trân trọng, không đủ để trao niềm tin.
Không thể vội vàng kết luận sếp đã có tình cảm đặc biệt với bạn hay đã “mở ngỏ trái tim” thông qua việc đồng ý nhận quà.
Nếu tin tưởng rằng tình bạn của mình là trong sáng, hai em phải có sự can đảm, tự tin công khai tình bạn đó, chứng minh được sự trong sáng.
Nếu không thể lấy lại chiếc nhẫn ấy, anh hãy tự nhủ rằng mình vẫn còn giữ ký ức về mẹ bằng nhiều cách chứ không phải chỉ qua một chiếc nhẫn.
Điều quan trọng là con học gì được từ con đường đã chọn. Hãy để con học đi bằng đôi chân mình dẫu vòng vèo hay vấp ngã.
Điều chị cần không phải là đòi hỏi họ hàng chồng chấp nhận mà là được công nhận quyền làm mẹ công khai, đường hoàng.
Lấy chồng không có nghĩa em cắt đứt hoàn toàn trách nhiệm với gia đình, mà là có thêm một người để cùng sẻ chia, gánh vác.
Cảm xúc dồn nén lâu ngày sẽ trở thành rào chắn, khiến vợ chồng ngày càng xa nhau.
Điều chị có thể làm được nhiều nhất và quan trọng nhất là hướng dẫn, trò chuyện với con; dẫn dắt cảm xúc, suy nghĩ của con.
Khi cuộc sống không như ý không có nghĩa chúng ta đã làm gì sai. Việc trách mình, trách người không giúp ta giải quyết vấn đề.
Sự tự chủ không đến từ việc có đi làm hay không mà đến từ cách mình suy nghĩ, ra quyết định và đặt giới hạn cho bản thân.
Điều anh cần tìm không phải là người “ở nhà” hay “đi làm” mà là người thật lòng muốn cùng anh xây dựng tổ ấm một cách bền vững.
Nếu chị vẫn đặt niềm tin vào chồng và mong muốn giữ gìn hôn nhân, hãy chọn cách hỏi trực tiếp với thái độ mềm mỏng, chân thành.
Em hãy để mẹ được lựa chọn cách giải quyết phù hợp với tính cách, suy nghĩ, tình cảm... của chính bà.
Nếu anh ấy quen được chiều chuộng mà không biết san sẻ, điều đó sẽ lặp lại sau hôn nhân, không phải vì ác ý, mà vì thói quen.
Nếu hết sức chân thành, hết sức mong mỏi và hết sức chú tâm, ta sẽ tìm ra người đó và người đó sẽ tìm ra ta.
Hãy thử hình dung liệu sau ngày cưới em sẽ hạnh phúc hơn hay đó sẽ là chuỗi ngày nặng nề, đau khổ.