Chân dung nghi phạm tấn công cô giáo gần bụi mía

09/11/2015 - 16:12

PNO - Khôi thường xuyên cờ bạc nên luôn sống trong cảnh nợ nần. Để có tiền phục vụ đam mê của mình, đối tượng đã lừa gạt chị Hạ.

Chiều ngày 9/11, các bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đang tích cực điều trị cho bệnh nhân Quách Thị Hạ (47 tuổi, ngụ xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành). Trải qua cuộc phẫu thuật, chị Hạ đã qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe vẫn yếu, chưa thể tiếp xúc với nhiều người.

Được biết, chị Hạ nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng vùng đầu vì bị người bạn đồng môn từ hồi cấp 2 là Bùi Văn Khôi dùng đá tấn công vào tối ngày 7/11.

Theo tìm hiểu của PV, trên địa bàn Khôi là người có tiếng mê cờ bạc. Nhiều tài sản của vợ chồng Khôi cũng bị đối tượng này đem bán sạch để phục vụ vào thú đỏ đen.

Chan dung nghi pham tan cong co giao gan bui mia
Chị Hạ đang điều trị tại bệnh viện.

Ông Lê Thanh Cương - Trưởng thôn Dục Danh, xã Ngọc Trạo nói: "Nhìn vẻ bề ngoài cho thấy, Khôi là người chững chạc, đàng hoàng chứ không ai ngờ lại là người có thói ham mê cờ bạc và có thể sát hại người".

Thời gian gần đây, Khôi loan tin mình có nhiều mối quan hệ ngoài xã hội và có thể nhờ để "chạy" việc cho ai có nhu cầu. Tin tưởng vào những lời có cánh đó, chị Hạ đã giao một khoản tiền lớn nhờ Khôi chạy việc cho người con trai cả.

Tuy nhiên, Khôi lại lấy toàn bộ số tiền này đi đánh bạc. Khi chị Hạ có ý đòi lại, Khôi nảy sinh ý định chiếm đoạt.

"Nhiều lần vợ tôi đòi Khôi tiền nhưng anh ta cứ khất mãi. Cho tới tối ngày 7/11, Khôi chủ động hẹn vợ tôi đến địa điểm vắng để trả tiền" - anh Trần Thanh Bình, chồng chị Hạ kể.

Khôi lấy đá tấn công khiến chị Hạnh bất tỉnh. Do Khôi tưởng nạn nhân đã chết nên anh ta vứt chị Hạ vào bụi mía phi tang. Toàn bộ số tài sản cướp được từ nạn nhân, Khôi đem cắm được gần 20 triệu đồng. Nhưng ngay trong đêm đó, Khôi lấy toàn bộ số tiền này đi chơi bài và thua sạch.

Hiện vụ việc đang được công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra làm rõ.

Chi Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI