Cô giáo mầm non chui ra từ bụi mía tố kẻ thủ ác

09/11/2015 - 07:36

PNO - Chị Hạ hẹn gặp Khôi đòi lại tiền “chạy” việc nhưng lại bị đối tượng này dùng đá tấn công đến bất tỉnh, rồi đem vứt vào bụi mía.

Trưa ngày 7/11, một người dân ở phường Đông Sơn, TX. Bỉm Sơn, Thanh Hóa giật mình khi thấy một người phụ nữ bò ra từ bụi mía trong tình trạng sức khỏe yếu, thương tích đầy mình.

Sự việc được thông báo tới cơ quan chức năng. Nạn nhân được xác định là chị Quách Thị Hạ (47 tuổi, ngụ xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa). Theo lời chị Hạ, ngày 6/11, chị có hẹn với Bùi Văn Khôi (SN 1967, trú tại thôn Dọc Dành, xã Ngọc Trạo) để đòi lại tiền trước đó đã nhờ Khôi “chạy” việc cho con.

Nhưng không ngờ, khi vừa đến khu vực bụi mía ở phường Đông Sơn, chị đã bị Khôi khống chế, dùng vật cứng hành hung. Sau khi chị Hạ bất tỉnh, Khôi tưởng chị Hạ đã chết nên bê ném vào bãi mía rồi lấy chiếc xe máy của nạn nhân bỏ đi.

Từ manh mối mà chị Hạ cung cấp, cơ quan chức năng đã tiến hành truy bắt được Bùi Văn Khôi khi đối tượng này đang lẩn trốn ở huyện Nga Sơn, Thanh Hóa. Bước đầu, Khôi đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ông Quách Văn Thủy, trưởng Công an xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành cho biết, Khôi vốn là bạn học ngày xưa với cô giáo Hạ. Trước đây, cô giáo Hạ có nhờ Khôi chạy việc cho con mình và đưa trước cho Khôi 80 triệu đồng. Sau một thời gian dài không thấy có kết quả, cô Hạ yêu cầu Khôi hoàn trả tiền thì xảy ra sự việc.

Hiện công an TX. Bỉm Sơn, Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Sơn Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI