Bình Phước: Phát hiện 12 đối tượng tụ tập trong căn nhà cho thuê với nhiều hung khí nguy hiểm

24/08/2021 - 20:52

PNO - Chiều 24/8, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang hoàn tất hồ sơ, điều tra xử lý vụ việc 12 đối tượng tụ tập trong căn nhà cho thuê cùng với nhiều hung khí nguy hiểm như: súng ngắn, súng dài, lựu đạn, kiếm…


 

 

Tang vật vụ án
Tang vật vụ án

Trước đó, chiều tối 23/8, Công an thành phố Đồng Xoài bất ngờ kiểm tra hành chính căn nhà cho thuê tại khu phố Phú Lộc, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Người thuê nhà là Nguyễn Thịnh (34 tuổi, ngụ khu phố Phú Thịnh, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài).

Nhiều loại súng, lựu đạn...
Công an thu giữ nhiều loại súng, lựu đạn, kiếm...

Tại thời điểm kiểm tra phát hiện 12 đối tượng, trong đó 9 đối tượng không xuất trình được giấy đăng ký tạm trú cũng như thông báo lưu trú với cơ quan công an, 3 đối tượng không xuất trình được chứng minh nhân dân hay căn cước công dân. Các đối tượng khai nhận có hộ khẩu thường trú tại huyện Đồng Phú, huyện Bù Đăng, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và các tỉnh Bến Tre, Kiên Giang, TPHCM. 

Cùng các loại kiếm, đao trong căn nhà 12 đối tượng thuê.
Các loại kiếm, đao trong căn nhà 12 đối tượng thuê

Trong các phòng của căn nhà có rất nhiều hung khí nguy hiểm như súng ngắn, súng dài, đao, kiếm, dao, dao găm, côn nhị khúc, ống nhòm, gậy cao su, còng số 8…

Cơ quan công an đã tạm giữ toàn bộ phương tiện, tang vật và yêu cầu các đối tượng về trụ sở công an phường để điều tra, xác minh làm rõ.

Đặng Anh

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI