Miễn phí phẫu thuật cho Tổ trưởng dân phố bị chấn thương sọ não khi chở rau giúp dân

24/08/2021 - 08:37

PNO - Khi đang chở rau củ quả về phân phát cho dân trong thời gian phong thành, một tổ trưởng dân phố gặp tai nạn bị chấn thương sọ não.

Sáng 24/8, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết sẽ miễn phí toàn bộ chi phí phẫu thuật, điều trị, chăm sóc cho ông Hứa Văn Tráng (55 tuổi, tổ trưởng tổ dân phố 49, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) bị tai nạn giao thông dẫn tới chấn thương sọ não.

Trước đó, trưa 21/8, ông Hứa Văn Tráng cùng một thành viên trong tổ dân phố đi 2 xe máy đến phường chở rau củ quả của thành phố hỗ trợ về phân phát cho người dân trong thời gian giãn cách chống dịch COVID-19.

Khi đang chạy xe trên đường, ông Tráng bất ngờ va vào xe của người đi trước, ông Tráng bị ngã đập đầu xuống đường chấn thương sọ não.

Hiện, ông Hứa Văn Tráng đã trải qua ca mổ và đang nằm hồi sức tại Bệnh viện Đà Nẵng và tiếp tục theo dõi.

Trong thời gian phong thành, việc đi chợ và tiếp ứng các nhu yếu phẩm của người dân Đà Nẵng đều do các tổ trưởng dân phố và ban điều hành đảm nhiệm
Trong thời gian phong thành, việc đi chợ và tiếp ứng các nhu yếu phẩm của người dân Đà Nẵng đều do các tổ trưởng dân phố và ban điều hành đảm nhiệm

Ông Võ Thiên Sinh - Phó chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ - cho biết, hoàn cảnh gia đình của ông Tráng rất khó khăn. Ngoài làm tổ trưởng tổ dân phố, ông Tráng còn làm thêm nhiều việc khác.

Lãnh đạo quận Cẩm Lệ, phường Hòa An cũng đã thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình 15 triệu đồng; đồng thời kêu gọi các tổ chức, cá nhân tiếp tục giúp đỡ gia đình ông Tráng. 

Lê Đình Dũng

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI