Bảo hiểm Phú Hưng đồng hành cùng chương trình Đi bộ Lawrence S. Ting 2021

14/01/2021 - 10:47

PNO - Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 - 2021 sẽ diễn ra vào lúc 6g30 ngày 23/1 tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Công ty cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng là một trong những đơn vị đồng hành cùng chương trình góp phần hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết.

Trong nhiều năm đồng hành cùng chương trình, Công ty cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng mong muốn thể hiện trách nhiệm của mình với xã hội, với cộng đồng, cũng như ủng hộ ý nghĩa cao đẹp của chương trình. Đây cũng là dịp để nhân viên có cơ hội tạo sự cân bằng trong công việc - cuộc sống bằng việc mở rộng mối giao lưu với các công ty khác cùng tham gia chương trình này.

Ban lãnh đạo cùng với đội ngũ nhân viên Bảo hiểm Phú Hưng hào hứng tham gia chương trình
Ban lãnh đạo cùng với đội ngũ nhân viên Bảo hiểm Phú Hưng hào hứng tham gia chương trình. Ảnh: PMH

Bảo hiểm Phú Hưng là công ty bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm toàn diện để bảo vệ rủi ro của khách hàng, bao gồm: bảo hiểm con người, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm trách nhiệm… Trong mỗi sản phẩm bảo hiểm, Phú Hưng luôn tận dụng các kỹ năng chuyên môn để đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm giảm thiểu rủi ro tài chính của khách hàng.

Cẩm Lài

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI