Agribank phát động giải chạy “Vì tương lai xanh” tại TPHCM

27/02/2023 - 10:01

PNO - Ngày 26/2/2023, cùng với lễ phát động chính thức tại Hà Nội, Agribank tổ chức lễ phát động giải chạy “Vì tương lai xanh” tại TPHCM và các địa phương trong cả nước. Đây là một trong những chuỗi sự kiện nhằm chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank (26/3/1988 - 26/3/2023).

Lễ phát động giải chạy “Vì tương lai xanh” tại TPHCM với sự tham gia của 350 vận động viên (VĐV), là cán bộ Agribank thuộc các đơn vị trên toàn thành phố. “Vì tương lai xanh” là giải chạy trực tuyến, VĐV có thể chạy ở bất cứ đâu, chỉ cần cài đặt ứng dụng Agribank Sports, phần mềm tự động kết nối với Strava để ghi nhận kết quả. Người tham gia có thể lựa chọn nhiều cung đường khác nhau, thay đổi không gian, tạo cảm hứng luyện tập và lan tỏa những hình ảnh đẹp khắp mọi miền Tổ quốc.

Ảnh: Agribank
Ảnh: Agribank

Trong nhiều năm qua, phong trào chạy bộ đã và đang phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng, Agribank tại TPHCM cũng thành lập nhiều nhóm chạy bộ với những thành viên tích cực, thường xuyên tham gia nhiều giải chạy chuyên nghiệp và đạt được các thành tích đáng ghi nhận. Giải chạy online lần này không giới hạn ở thành phần tham gia, có thể kêu gọi người thân, khách hàng thân thiết tham gia, lan tỏa tinh thần thể thao, lối sống xanh lành mạnh đến cộng đồng.

Giải chạy “Vì tương lai xanh” được phát động, chính là nơi quy tụ niềm đam mê chạy bộ của cán bộ, người lao động Agribank trong cả nước, tạo ra một sự kết nối rộng lớn từ Bắc tới Nam, từ khắp mọi miền đất nước, thể hiện tình yêu thể thao trong cùng một “ngôi nhà chung mang tên Agribank”; quảng bá hình ảnh một Agribank đoàn kết, nghĩa tình, năng động và gắn kết cộng đồng.

Ảnh: Agribank
Ảnh: Agribank

Giải chạy “Vì tương lai xanh” còn mang ý nghĩa lan tỏa lối sống thân thiện với môi trường, vì cộng đồng. Với mỗi ki-lô-mét mà người tham gia chạy hoàn thành, Agribank sẽ trích 10 ngàn đồng vào chương trình an sinh xã hội “Vì tương lai xanh”. Dự kiến, Agribank dành 35 tỉ đồng kinh phí an sinh xã hội năm 2023 để triển khai các hoạt động hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, tiếp sức trẻ em đến trường, trao tặng tủ sách, thiết bị học tập đến các trường học vùng nông thôn, trồng 1 triệu cây góp phần bảo vệ môi trường...

Tại buổi lễ phát động, 350 VĐV Agribank khu vực TPHCM đã cùng nhau hoàn thành những đường chạy khởi động đầu tiên. Không phân biệt độ tuổi, chức vụ, giới tính, các VĐV hào hứng cùng nhau hoàn thành cự ly, đích đến cuối cùng không phải chức vô địch mà là lan tỏa tinh thần và hình ảnh đẹp của Agribank.

Ảnh: Agribank
Ảnh: Agribank

Giải chạy “Vì tương lai xanh” sẽ kết nối hàng triệu trái tim trên hành trình thiện nguyện, làm cầu nối nhân đạo chung tay cùng cộng đồng thắp lên tình yêu thương và niềm tin tươi sáng vào cuộc sống cho những mảnh đời thiếu may mắn; đồng thời góp sức xây dựng cuộc sống xanh, tương lai xanh của mọi người trên mọi miền Tổ quốc.

Giải chạy “Vì tương lai xanh” sẽ diễn ra từ 0g01 ngày 5/3/2023 đến 0g01 ngày 26/3/2023, đúng vào ngày đặc biệt ý nghĩa - kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank (26/3/1988 - 26/3/2023). Để tham gia giải chạy, các vận động viên tải và đăng ký ứng dụng Agribank Sports trên App Store, Google Play. Thông tin chi tiết về giải chạy được cập nhật liên tục trên website: https://agribank.com.vn và fanpage Tuổi trẻ Agribank.

Châu Khoa

Nguồn: Agribank

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI