4 nhà hàng ven biển Hội An bị lửa thiêu rụi, thiệt hại hàng tỷ đồng

12/12/2019 - 12:16

Ngọn lửa bùng phát sau đó lan nhanh khiến 4 nhà hàng ở ven biển An Bàng (phường Cẩm An, TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam) bị cháy rụi toàn bộ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2g hôm nay, ngày 12/12. Theo thông tin ban đầu, một số ngư dân đánh bắt gần bờ phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút từ nhà hàng Kim Cúc và nhanh chóng gọi báo cho chủ nhà hàng.

4 nha hang ven bien Hoi An bi lua thieu rui, thiet hai hang ty dong
Hiện trường vụ cháy

 Bà Nguyễn Thị Cúc, chủ nhà hàng, cùng người con trai đang ngủ trong căn phòng bên cạnh nhận được tin báo, vội vàng chạy ra ngoài thoát thân, bất lực chứng kiến đám cháy lan rộng.

Bà Cúc cho biết, đám cháy bùng phát quá nhanh. Thậm chí, chiếc két sắt chứa gần 1 tỷ đồng để trong nhà, cũng không kịp dời ra ngoài. Sau khi thiêu trụi căn phòng cùng toàn bộ khu vực nhà hàng của bà Cúc, ngọn lửa tiếp tục cháy lan sang 3 nhà hàng có tên Sương, Chạy và Hồng Hạnh ở gần đó.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng cứu hỏa khẩn trương có mặt ở hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 5g cùng ngày, đám cháy mới cơ bản được dập tắt. Tuy nhiên, trong suốt 3 tiếng đồng hồ chìm trong biển lửa, 4 nhà hàng ven biển An Bàng đã bị thiêu rụi. Những nhà hàng này đều làm bằng vật liệu dễ cháy như tre nứa, lợp lá.

Hạ Nguyên

 
TIN MỚI