"Xuân dược" nào giúp chị em cải thiện sinh lý

15/06/2022 - 18:36

PNO - Về khoản “xuân dược”, phụ nữ có phần hơi hẻo so với đàn ông nhưng không có chuyện bói không ra.

Ngọc dương, bìm bịp, cá ngựa, Viagra… đàn ông đủ loại cường dương bổ thận còn chị em thì tìm đỏ mắt.

(Một số độc giả nữ)

Ăn uống gì đề tăng năng lực phòng the là câu hỏi không chỉ của riêng nam giới (Ảnh minh họa)
Ăn uống gì đề tăng năng lực phòng the là câu hỏi không chỉ của riêng nam giới (Ảnh minh họa)

Trước tiên, xin đính chính, về khoản “xuân dược”, phụ nữ có phần hơi hẻo so với đàn ông nhưng không có chuyện bói không ra.

Không đi vào chi tiết mà tập trung bàn ý “có bất công về khoản tăng cường sinh lý giữa ông và bà không?”. Thật ra không có bất công nào ở đây mà chỉ có sự nặng nhẹ vốn thế. Không có những trọng khinh này thì tình dục không tồn tại, giống như không có chênh lệch áp suất thì không có gió.

Minh họa ngay với sự cương. Ở chàng và nàng đều cần sự phụng sự của sự cương (dương vật và âm vật) nhưng rõ như ban ngày, ở đàn ông, chúng “đầu tắt mặt tối” - quá vất vả so với “đối tác”. 

Bởi vậy, không lạ về khoản cường dương, cánh mày râu là thượng đế. Đó là minh họa, còn thiệt lòng thì các cô các bà họa có quá vô tư mới không nhận ra bạn cùng giường cần nhiều thứ “tiền tươi thóc thật” hơn, trước để sống sót trên giường, sau để đẹp lòng người đầu ấp tay gối. Do đó, nếu các ông có được ưu ái bởi những hải mã, ngọc dương… vô kể xiết âu cũng là xác đáng.

Nói vậy nhưng nhắc lại khoản tăng cường sinh lý, các bà kém là kém cây tùng cây bách, chứ không đến nỗi nào. Bỏ qua chi tiết, thử nhìn riêng vấn đề “phụ nữ có thực sự cần một đống xuân dược đông như quân Nguyên?”.

 

Thật ra chị em không cần ra ngô ra khoai mà cần những thứ nhẹ nhàng hơn. Đơn cử các đường cong, dù không thân chinh, nhưng thử không có chúng mà xem chỉ số SaO2 của tình dục xanh tái thế nào. Một điểm sát sườn hơn như khoản tiết nhờn bôi trơn, thử không có mà xem ân ái cày cục khổ sở ra sao…

“Xuân dược” dành cho các bà các cô không cần đao to búa lớn, lắm thứ chân chất trên kệ bếp, góc vườn vẫn đắt xắt ra miếng như đậu nành, đậu lanh, rau bina, cá béo, thịt đỏ, vang đỏ, chocolate… chứa estrogen, progesterone, phytoestrogen, DHEA, kẽm, sắt, omega-3, vitamin E, A, B, D, boron… 

Nhân tiện, về hiệu quả, chị em nếu có quan tâm cũng nên chuẩn bị sẵn tinh thần phước chủ may thầy. Mộng cải lão hoàn đồng xác thịt muôn đời vẫn hoàn mộng.

Bác sĩ ĐỖ MINH TUẤN

 

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEchianhungnoiniemvi /strCate=chianhungnoiniem
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEnhototamsuvi /strCate=nhototamsu