Vui như khi làm “thượng đế” của HD SAISON

05/01/2023 - 15:03

PNO - Hôm qua, tôi gặp Quốc Phong ngay trước điểm giới thiệu dịch vụ tài chính HD SAISON. Cậu hớn hở cho hay, chuẩn bị “rước” một con xe Vision mới cóng cho vợ. “Tớ còn thiếu 20 triệu đồng, qua đây làm thủ tục vay nhanh chóng, lãi suất thấp. Tết này có xe mới cho vợ. Bao lâu nay, Hạnh đi con xe cũ, hư suốt”. Tôi ngạc nhiên hỏi sao không chọn điểm vay nào khác, Phong cho hay, đã từ lâu cậu rất “mê” công ty tài chính này.

Phong là bạn từ nhỏ của tôi, hai nhà cùng một khu phố. Ra trường, tôi được ba cho vốn rồi mở cửa hàng điện tử. Vợ chồng Phong trở thành công nhân của khu công nghiệp gần nhà. Ban ngày vợ chồng đi làm nhà máy. Cuối tuần hai người thay nhau tăng ca. Nên những năm đầu, cuộc sống gia đình Phong tương đối ổn định.

Khoảng hơn 1 năm nay, vợ chồng cậu bắt đầu khó khăn hơn, khi công ty giảm lương của Phong tới 40%, còn Hạnh thuộc đối tượng cắt giảm nhân sự. Những lúc thiếu trước hụt sau, vợ chồng Phong đều ra HD SAISON để vay. Hồi hè, cậu vay được vài triệu đồng nên đã tranh thủ mua cái nồi cơm điện mới và cái quạt máy. Cả nhà vui lắm!

2 tháng gần đây, cái xe máy của Hạnh hư suốt. Từ ngày nghỉ nhà máy, mỗi sáng, Hạnh đều tranh thủ đi chợ đầu mối lấy rau củ về bán trước nhà, nhưng xe cộ hỏng hóc nên buôn bán thất thường. Tết đang đến gần, càng buồn thêm.

Bày tỏ ý định muốn mua chiếc xe mới khoảng 40 triệu đồng, bố mẹ Phong đã cho cậu vay 10 triệu đồng. Cậu có 10 triệu đồng. Còn thiếu 20 triệu đồng nữa, vợ chồng cậu nghĩ ngay đến HD SAISON.  

Thật may cho cậu, dịp này Công ty tài chính tiêu dùng HD SAISON đang dành cho công nhân, người lao động trên cả nước gói cho vay 10.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi bằng 50% lãi suất thông thường.

Tất cả công nhân trên cả nước đều có thể tiếp cận gói vay cho tất cả nhu cầu chính đáng của họ. Thủ tục vay đơn giản lắm, có thể đăng ký trực tiếp với nhân viên công ty tại hơn 24.000 điểm giao dịch tài chính trên cả nước hoặc qua app HD SAISON. Đây thực sự là một gói vay lớn và hấp dẫn dành cho công nhân trên cả nước. HD SAISON là công ty tài chính thuộc ngân hàng HDBank nổi tiếng và uy tín hơn 30 năm nay.

Đặc biệt, khi dùng app HD SAISON, mỗi người chỉ cần chưa đến 5 phút để tạo thành công đơn vay. Với công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR tiên tiến, người dùng không cần nhập liệu mà hệ thống sẽ tự cập nhật thông tin qua hình chụp chứng từ giúp thời gian thẩm định hồ sơ sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, app HD SAISON được phát triển dựa trên thuật toán AI thông minh nhận diện khuôn mặt, giúp loại bỏ được việc giả mạo người vay và hành vi sử dụng giấy tờ không chính chủ.

App HD SAISON chính là yếu tố cộng hưởng cùng với mạng lưới hơn 24.000 điểm giới thiệu dịch vụ giúp nhiều khách hàng dễ dàng tiếp cận gói vay.

Ảnh: P.T
Ảnh: P.T

Tôi nghe chuyện mà thật bất ngờ. Với tôi, thương hiệu HD SAISON không còn xa lạ. Đi trên phố, tôi đã thấy công ty này đang phủ khắp Sài Gòn với mật độ khá dày. Nhận diện của HD SAISON phải nói là đẹp, rực rỡ và tươi mới. Nhưng thông tin về gói vay ưu đãi đầy tính nhân văn này, quả thật mang lại cho tôi nhiều cảm xúc.

Tôi cầm điện thoại, tìm thông tin thêm về gói vay này thì đập vào mắt là những câu chữ chạm vào tim: “HDBank mang theo an tâm, gói vay ưu tiên, thật quá yêu thương. HD SAISON, biết bao công nhân, biết bao mưu sinh, thuận lợi công việc, vì quá an tâm”.

Phan Tú

Nguồn: P.T

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEanlanhsongmanhvi /strCate=anlanhsongmanh
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthitruongvi /strCate=thitruong