Vụ trẻ mầm non bị giáo viên vật ngửa đầu, đổ sữa vào mồm: Cô giáo hối hận!

04/11/2016 - 11:30

PNO - Cô Tuyên (cô giáo xuất hiện trong clip) và bà Bùi Thị Cẩm Nhung (chủ cơ sở mầm non) cũng đã tới nhà cháu bé thăm hỏi, xin lỗi và được sự chấp nhận từ phía gia đình.

Cơ sở mầm non Cầu Vồng - Khu đô thị Văn Phú, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội đã bị cơ quan chức năng ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động vì để cô giáo có hành vi thô bạo khi chăm trẻ.

Liên quan đến vụ việc cô giáo mầm non Cầu Vồng (Hà Đông) có hành vi vật ngửa đầu đổ sữa cho trẻ gây bức xúc dư luận, ngày 3/11, trao đổi thông tin với PV, đại diện Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ cơ sở mầm non Cầu Vồng - Khu đô thị Văn Phú, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Theo đại diện Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Hà Đông, ngay sau khi nhận được thông tin, phòng đã phối hợp cùng lực lượng chức năng phường Dương Nội thành lập đoàn kiểm tra xuống cơ sở mầm non Cầu Vồng.

Cụ thể, chủ cơ sở mầm non này là bà Bùi Thị Cẩm Nhung, cô giáo có hành vi thô bạo với trẻ là cô Nguyễn Thị Tuyên - Giáo viên lớp mẫu giáo lớn của cơ sở (cô giáo xuất hiện trong clip) đã tỏ ra hối hận về hành động của mình.

Được biết, cô Tuyên và bà Nhung cũng đã tới nhà cháu bé thăm hỏi, xin lỗi và được sự chấp nhận từ phía gia đình.

Vu tre mam non bi giao vien vat ngua dau, do sua vao mom: Co giao hoi han!
Cô Tuyên (cô giáo xuất hiện trong clip) và bà Bùi Thị Cẩm Nhung (chủ cơ sở mầm non) cũng đã tới nhà cháu bé thăm hỏi, xin lỗi và được sự chấp nhận từ phía gia đình.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh giáo viên mầm non đổ sữa vào miệng trẻ vì lý do uống chậm. Khi sữa vương ra miệng, cô còn dùng khăn lau đầy thô bạo khiến miệng trẻ bị xước.

Chưa dừng lại ở đó, trong lúc các con ngủ, cô còn dùng chân đá mạnh khi có bạn học sinh nằm chưa đúng vị trí. Bước đầu xác minh, clip trên là được trích xuất từ cơ sở mầm non Cầu Vồng, có trụ sở tại phường Dương Nội, quận Hà Đông – Hà Đông.

"Để xảy ra sự việc này, cơ sở mầm non của tôi cũng thấy rất tiếc. Thực chất đây là lỗi của giáo viên khi cô có thái độ chưa hợp lý với các con. Bản thân chủ cơ sở như tôi cũng có trách nhiệm khi quản lý chưa chặt chẽ", cô Bùi Thị Cẩm Nhung – chủ cơ sở mầm non Cầu Vồng (Hà Đông) thừ nhận.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

H.M

 
TIN MỚI