Vòng chung kết U21 Quốc gia: Sân Vinh, Hà Tĩnh mở cửa miễn phí đón khán giả

15/12/2022 - 20:33

PNO - Trong gần nửa tháng diễn ra vòng chung kết U21 Quốc gia, các khán đài B, C tại sân Vinh và sân Hà Tĩnh sẽ mở cửa miễn phí để đón khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội bóng.

Chiều 15/12, tại thành phố Vinh (Nghệ An), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Báo Thanh Niên, Công ty cổ phần Thể thao Sông Lam Nghệ An, Câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tổ chức lễ bốc thăm vòng chung kết giải bóng đá Vô địch U21 Quốc gia Thanh Niên lần thứ 26.

Đại diện 12 đội bóng tham dự lễ bốc thăm - Ảnh: Phan Ngọc
Đại diện 12 đội bóng tham dự lễ bốc thăm - Ảnh: Phan Ngọc

Vòng loại U21 Quốc gia năm 2022 được chia thành 4 bảng, với 23 đội tham gia. Sau những trận đấu gay cấn, 10 đội bóng gồm: Viettel, Hà Nội, Đông Á Thanh Hóa, Hoàng Anh Gia Lai, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Bình Dương, Gia Định, Học viện bóng đá Nutifood và Đồng Tháp đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết.

10 đội bóng này sẽ cùng với 2 đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tranh tài từ ngày 17 đến 30/12. Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức tại Nghệ An và Hà Tĩnh.

Trong thời gian diễn ra giải đấu, các khán đài B, C tại sân Vinh và sân Hà Tĩnh sẽ mở cửa để đón khán giả vào xem, cổ vũ các đội bóng. Riêng khán đài A sẽ có thư mời dành cho đại biểu và các thành phần liên quan.

Giải đấu diễn ra trong gần nửa tháng tại Nghệ An, Hà Tĩnh. Thời gian này, khán giả sẽ được vào sân xem miễn phí - Ảnh: Phan Ngọc
Giải đấu diễn ra trong gần nửa tháng tại Nghệ An, Hà Tĩnh. Thời gian này, khán giả sẽ được vào sân xem miễn phí - Ảnh: Phan Ngọc

Nhà báo Nguyễn Công Khế - Trưởng ban tổ chức giải - cho biết: "Đây là năm đầu tiên giải U21 được đưa về tổ chức tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Đây là 2 địa phương nổi tiếng với tình yêu bóng đá của người dân địa phương, vì vậy chúng tôi kỳ vọng giải đấu năm nay sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả".

Giải bóng đá U21 Quốc gia ra đời vào năm 1997. Trải qua 25 năm, giải đấu này đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, sự hưởng ứng của các đội bóng. Thông qua giải đã phát hiện và khai phá nhiều tài năng bóng đá trẻ nước nhà bổ sung cho đội tuyển Olympic và đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Phan Ngọc

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI